10+ Mẫu Kệ siêu thị tôn liền bán chạy nhất 2020 | Vinatech

Nếu để ý kĩ chắc chắn bạn đã từng thấy, thậm chí rất quen thuộc với các mẫu kệ siêu thị tôn liền. Đây là loại kệ sắt có nhiều ưu điểm, tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao nên được sử dụng rất phổ biến không chỉ trong siêu thị mà tại đa số các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện tích hiện nay. Sau đây là 10+ mẫu kệ tôn liền tốt và đẹp nhất, được đánh giá cao để bạn tham khảo:

I. Cấu tạo kệ siêu thị tôn liền có gì đặc biệt? 

Kệ siêu thị tôn liền được đánh giá rất cao trên thị trường, không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà các lĩnh vực khác cần trưng bày hàng hóa như các loại máy hạng nhẹ, đèn, thiết bị nhà bếp,… đều sử dụng loại kệ này. Vậy cấu tạo của loại kệ này có đặc điểm gì khác biệt so với các loại giá kệ siêu thị trên thị trường mà lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như thế?

ke-doi-ton-lien-mau-trang

Kệ tôn liền được sử dụng phổ biến trong rất nhiều mặt hàng

Đầu tiên phải nói đến thiết kế phần lưng kệ. Bộ phận này được sản xuất bằng tấm tôn liền, chân trụ được làm từ thép hộp nguyên khối giúp kệ dễ dàng sử dụng các tay đỡ tại các mâm chứa hàng. Thêm vào đó kệ còn có rào chắn và riềm cài bảng giá, nên rất chắc chắn và tiện lợi cho người sử dụng khi muốn trưng bày hàng.

cấu tạo kệ tôn kín

Chi tiết cấu tạo bộ kệ tôn kín

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất của kệ tôn liền so với kệ siêu thị lưới hay các loại giá kệ chứa hàng khác chính là điểm tiện ích và tính ứng dụng của nó chứ không phải thiết kế sản phẩm. Nếu như kệ lưới chỉ có thể nâng đỡ được những sản phẩm nhỏ, nhẹ, chủ yếu là sản phẩm trưng bày thì kệ tôn liền lại có sức nâng tới 100kg  trên mỗi mâm đỡ. Do đó không chỉ dùng để trưng bày hàng hóa mà kệ tôn liền cũng được sử dụng nhiều trong nhà kho, đặc biệt là các mặt hàng kinh doanh nhẹ như tạp hóa.

II. Có những loại kệ tôn liền nào?

Kệ tôn liền siêu thị thường được chia thành hai loại để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau là kệ tôn liền đơn và kệ tôn liền đôi.

Kệ siêu thị tôn liền đơn là loại kệ có một mặt bày hàng và một mặt lưng, kích cỡ khá nhỏ nên nó có thể tiết kiệm không gian cho cửa hàng rất tốt. Ngoài ra loại kệ đơn này thường được trưng bày ở những diện tích nhỏ, hoặc tận dụng những vùng không gian “chết” để sắp xếp hàng hóa thật bắt mắt, đem lại hiệu quả kinh doanh lớn hơn nhiều so với vị trí của nó.

Kệ siêu thị tôn liền đơn

Kệ đơn tôn liền có phần lưng ghép thành trụ đứng

>> Các mẫu kệ đơn mới nhất do Vinatech sản xuất XEM NGAY!!!

Kệ siêu thị đôi tôn liền có thiết kế giống như tên của nó, đây là loại kệ có lưng tựa ghép thành trụ đứng, hai bên đều là các mâm tầng để trưng bày hàng hóa. Nó thường được đặt ở những khu vực có không gian mở giúp không gian bày trí hàng nổi bật, thu hút khách hàng và giúp họ nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm cần tìm.

kệ siêu thị đôi tôn liền

>> Các mẫu kệ đôi siêu thị mới nhất 2020 XEM NGAY

Cả hai loại kệ này đều có những công dụng khác nhau, nhưng hoàn toàn có thể sử dụng song song với nhau và cùng nhằm mục đích đem lại hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Do đó, trong các siêu thị hay các cửa hàng thông minh, hiện đại đều xuất hiện cả hai sản phẩm này, vừa giúp người bán có thể trưng bày nhiều mặt hàng hơn vừa tạo sự chuyên nghiệp, dễ dàng tin tưởng đối với khách hàng.

>> Sản phẩm nổi bật:

+ Kệ trưng bày sản phẩm

+ Kệ bán hàng tạp hóa

+ Kệ sắt để hàng

III. Đặc điểm nổi bật của kệ lưng tôn liền cho siêu thị

ưu điểm kệ siêu thị đơn tôn liền

Kệ tôn liền đơn có nhiều ưu điểm vượt trội, tận dụng góc chết tốt

Trong hai loại kệ tôn liền trên, kệ đôi dễ sử dụng và phổ biến hơn kệ đơn, trong khi đó kệ siêu thị tôn liền đơn tại Vinatech lại mang những đặc điểm nổi bật riêng biệt như:

  • Thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các thiết bị vượt trội và tiên tiến.
  • Tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội nên có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ
  • Khả năng chịu nhiệt và chịu lực tác động rất tốt.
  • Được tính toán kích thước chính xác một cách tối đa.
  • Quá trình lắp đặt nhanh chóng, tối ưu thời gian và sự tiện lợi cho khách hàng
  • Được cam kết bảo hành lâu dài về chất lượng sản phẩm

IV. Những mẫu thiết kế kệ lưng tôn liền đẹp nhất

kệ tôn liền vinatech
kệ tôn liền vinatech 2 kệ tôn liền vinatech 3 kệ tôn liền vinatech 4

Liên hệ mua hàng:

Dưới đây là 10+ mẫu giá kệ tôn liền đang được bán bởi Vinatech trên thị trường mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Showing all 12 results