Giới thiệu Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất.

Kệ siêu thị lưới là một trong những loại giá kệ siêu thị được sử dụng phổ biến nhất ở các cửa hàng, siêu thị, chuỗi bán lẻ hiện nay. Lý do nào khiến cho mẫu kệ lưng lưới này nhận được nhiều sự ưu ái đến vậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

kệ siêu thị lưới vinatech

Kệ lưới là sản phẩm kệ siêu thị bán chạy nhất hiện nay

I. Ứng dụng thực tế của kệ siêu thị lưới

Kệ lưới là thiết bị khá quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trên thị trường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà loại kệ này có nhiều ứng dụng khác nhau như:

 • Công dụng lớn nhất của kệ siêu thị lưới sắt là sử dụng làm giá để hàng, trưng bày sản phẩm, bán các loại sản phẩm, hàng hóa trong các chuỗi cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,… giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mình cần mua nhanh hơn.
 • Sử dụng để phân chia các loại hàng hóa theo từng mặt hàng hay theo quy luật sắp xếp riêng, giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý và nắm bắt được số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hiện tại để có sự đối soát sau này.
 • Dùng trong các triển lãm trưng bày sản phẩm, hay các hội chợ lớn để kinh doanh bày bán trong các gian hàng.
 • Dùng làm kệ sắt quảng cáo sản phẩm cho thương hiệu.
 • Có thể được khách hàng mua về để lưu trữ và bảo quản hàng hóa, vật phẩm ở trong kho, hay để đồ dùng cá nhân tại nhà rất tiện lợi.

kệ siêu thị lưới bày hàng

Dùng để trưng bày các loại sản phẩm

II. Đặc điểm nổi bật của kệ siêu thị lưng lưới

Không phải ngẫu nhiên mà kệ sắt lưới lại được sử dụng rộng rãi và tin dùng nhiều như vậy, chính bởi nó mang những đặc điểm nổi bật khác hẳn với những loại kệ khác trên thị trường hiện nay như:

 • Kệ siêu thị lưới có cấu tạo bằng thép, đơn giản gọn nhẹ nhưng lại có độ bền cao.
 • Liên kết với nhau bằng bulong và các khớp nối, vì vậy kệ có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao cho các tầng kệ, cũng như tháo lắp, di chuyển đến vị trí hay không gian khác

Kệ siêu thị lưới Vinatech

Sản phẩm kệ siêu thị lưng lưới của Vinatech

 • Kệ lưới siêu thị gồm lớp lưng lưới bằng sắt phía sau, vừa giúp hàng hóa được phân loại, ngăn cách, vừa giúp người mua hàng dễ dàng nhìn thấy nhiều mặt hàng khác hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi kệ khi sử dụng.
 • Độ dày lớp lưng lưới của kệ vừa phải, phù hợp để áp vào tường, tiết kiệm tối đa diện tích lối đi cũng như không gian cho cửa hàng. Kệ được chia làm 2 loại là kệ đơn siêu thịkệ đôi siêu thị lưới.
 • Có thể đa dạng hóa hình thức của kệ như dùng làm kệ sắt để đồ kết hợp được với móc treo hàng. Cách này giúp bạn tối ưu được cách trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt nhất, thu hút khách hàng nhất. Ví dụ như có thể thêm móc treo lên lưng kệ để treo phụ kiện điện thoại hoặc dùng luôn phần lưng lưới để trưng bày những mặt hàng như khăn, phụ kiện nhỏ, bim bim, kẹo,…
 • Có kích thước và màu sắc đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của khách, tạo nên sự tươi mới và trẻ trung cho cửa hàng.

nhận báo giá kệ

kệ dùng trong các cửa hàng

Kệ tôn lưới dùng trong các cửa hàng

III. VinatechJSC hướng dẫn cách lắp đặt kệ sắt lưới siêu thị chi tiết

Nếu bạn mua mới một sản phẩm kệ siêu thị lưng lưới của VinatechJSC, thông thường sẽ có các kỹ thuật viên trực tiếp đến tận nơi lắp đặt cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn muốn tháo dỡ hay di dời kệ, chuyển nó qua một không gian khác, thay đổi cách bài trí của cửa hàng thì việc tự mình biết cách lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới là hết sức cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn lắp ráp kệ dễ dàng với các bước như sau:

 • Bước 1: Lắp đặt chân đế vào thanh trụ của kệ.
 • Bước 2: Đặt tấm lưng lưới vào giữa hai thanh trụ của kệ, mỗi khung đều có 4 vít để giúp ta cố định mặt khung thật chắc.
 • Bước 3: Đặt phần mâm đáy lên hai chân đế, cố định lại sao cho chắc chắn.
 • Bước 4: Trên thân trụ đều có các lỗ để lắp tay, hãy lắp các phần tay đỡ lên thân trụ, chỉnh độ rộng các tay sao cho phù hợp với ý muốn của bản thân. Chú ý hai bên tay đỡ phải được lắp có khoảng cách đều nhau.
 • Bước 5: Đặt các mâm tầng lên tay đỡ vừa lắp, lắp phần nẹp giá và rào chắn vào rãnh các mâm kệ.

Video hướng dẫn lắp đặt kệ lưng lưới của Vinatech

Sau khi đã hoàn thành các bước lắp đặt trên là bạn đã có cho mình một bộ kệ lưới hoàn chỉnh và chắc chắn.

kệ lưng lưới hoàn chỉnh

Bộ kệ lưng lưới hoàn chỉnh sau khi lắp đặt

kệ tạp hóa

Mẫu kệ bày hàng cho cửa hàng tạp hóa

kệ shop trẻ em

Kệ được sử dụng trong shop cho mẹ và bé

kệ lưới màu đen

Mẫu kệ màu đen lạ mắt

Trên đây là những đặc điểm cơ bản và các bước lắp đặt chi tiết một sản phẩm kệ siêu thị lưới. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nếu có nhu cầu mua và sử dụng kệ siêu thị lưng lưới hay các mẫu kệ siêu thị Vinatech, hãy liên hệ ngay với với chúng tôi – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị trên cả nước:

Liên hệ mua hàng:

Kệ tôn đục lỗ Kệ tôn liền Kệ siêu thị đơn Kệ siêu thị đôi Kệ quảng cáo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.