500+ MẪU GIÁ KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Giá kệ siêu thị, kệ bán hàng, kệ bày hàng là thiết bị trưng bày hàng hóa không thể thiếu trong các đại siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng… Hiện nay kỹ thuật sản xuất được cải tiến giá kệ siêu thị ngày càng có mẫu mã, kích thước, tính năng đa dạng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và cung cấp giá kệ để hàng trên khắp cả nước. Vinatech tự tin khi cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất.

Vài nét về giá kệ siêu thị

I. Vai trò của giá kệ bày hàng đối với các siêu thị, cửa hàng

II. Mua giá kệ siêu thị giá rẻ ở đâu?

III. Các mẫu giá kệ bán hàng rẻ nhất hiện nay

IV. Báo giá chi tiết giá kệ siêu thị mới nhất của Vinatech

V. Liên hệ

VI. Các sản phẩm chính

Video giới thiệu về vinatech

I. Vai trò của giá kệ bày hàng đối với siêu thị, cửa hàng

Thị trường bán lẻ ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng kệ siêu thị giá rẻ ngày càng tăng. Đi dọc các con phố từ nhỏ đến lớn, các bạn không khó bắt gặp các siêu thị mini, cửa hàng mọc lên như nấm.

Nếu diện tích nhỏ như cửa hàng tạp hóa số lượng giá kệ để hàng siêu thị ít nhất là 5 bộ. Đối với những siêu thị mini có diện tích lớn hơn một chút thì số giá kệ ít nhất là 10 bộ.

Đã gọi là kinh doanh “tạp hóa” và siêu thị mini thì phải bán rất nhiều hàng hóa. Để thuận tiên cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng thì hàng hóa cần phải được sắp xếp phù hợp. Giá kệ siêu thị đáp ứng được hầu hết những mong muốn của các chủ cửa hàng như:

+ Trưng bày được nhiều sản phẩm hàng hóa.

+ Hàng hóa được trưng bày ngăn nắp và gọn gàng.

+ Phân chia hàng hóa theo từng khu vực, từng loại hàng hóa, chủng loại sản phẩm. Khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa.

Như vậy giá kệ bày hàng siêu thị  không những đáp ứng mong muốn của chủ cửa hàng mà còn tạo thuận tiện cho khách khi mua hàng.

Mỗi một diện tích sẽ có các kích thước giá kệ phù hợp. Tùy vào sản phẩm để các bạn có thể chọn giá kệ để hàng cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã, kích thước giá kệ để các bạn lựa chọn.

Giá kệ bày hàng còn tháo lắp tương đối dễ vì vậy rất tiện trong việc di dời. Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa tối đa cho không gian siêu thị.

II. Mua giá kệ siêu thị ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp kệ chứa hàng siêu thị. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng và giá cả lại phải chăng thì các bạn chỉ có 1 cách duy nhất là mua hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Vinatech xin chỉ ra những ưu điểm khi bạn mua hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất:

1. Mua được giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Điều này cũng không khó để các bạn hiểu, với những đơn vị sản xuất họ buộc phải tạo được lòng tin để làm ăn lâu dài đó là con đường tồn tại duy nhất của họ. Để tạo được lòng tin chắc chắn họ phải làm ra những sản phẩm chất lượng thực sự.

Video so sánh điểm nổi bật của kệ vinatech so với kệ trên thị trường

Để chứng minh kệ bán hàng siêu thị Vinatech chất lượng các bạn hãy nhìn vào đối tác của chúng tôi. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị lớn điển hình như đại siêu thị Lan Chi. Mỗi khi mở chi nhánh mới tại các tỉnh, Lan Chi lại đặt hàng giá kệ độc quyền với chúng tôi.

Xem hình ảnh giá kệ siêu thị Lan Chi tại đây.

2. Bán kệ siêu thị bày hàng giá rẻ

Ưu điểm lớn nhất khi bạn mua trực tiếp từ nhà sản xuất giá kệ là bạn mua được giá cực rẻ bởi bạn không phải qua bất kỳ bên trung gian nào. Các bạn không những biết được nguồn gốc thực sự của giá kệ mà còn lựa chọn được các kích thước giá kệ theo ý mình mong muốn, ngoài những kích thước tiêu chuẩn thì các bạn có thể đặt hàng những kích thước phi tiêu chuẩn.

3. Vinatech tư vấn miễn phí các vấn đề mở siêu thị, cửa hàng

Quy trình làm việc của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua giá kệ là tư vấn, xuống đo đạc diện tích mặt bằng thực tế, lên thiết kế, vận chuyển và lắp đặt. Điểm mạnh của Vinatech không những sản xuất được giá kệ mà còn tư vấn được tất cả những vấn đề liên quan đến mở siêu thị, cửa hàng.

Bạn cần phải có bao nhiêu vốn, bạn đang gặp khó khăn về nguồn hàng, bạn không biết với diện tích mặt bằng như vậy cần bao nhiêu bộ giá kệ. Bạn sẽ trưng bày hàng hóa như thế nào? …Chúng tôi đều giải đáp được tất cả các câu hỏi này. Như vậy bạn vừa mua được giá kệ chất lượng, giá rẻ mà lại được tư vấn miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn.

Vinatech cũng rất chú trọng vào công đoạn lên thiết kế cho cửa hàng, siêu thị. Sau khi nghe tư vấn chúng tôi sẽ lên các bản thiết kế 2D hoặc 3D. Khách hàng có thể hình dung rõ nhất về bố cục trong tương lai của cửa hàng, siêu thị mình.

III. Các mẫu giá kệ bán hàng rẻ nhất hiện nay

1. Kệ siêu thị lưới

kệ đơn siêu thị lưng lưới 90cm x 150cm

Kệ siêu thị lưới là sản phẩm trưng bày hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các đại siêu thị, siêu thị mini hay cửa hàng. Không phải ngẫu nhiên kệ lưới siêu thị lại là cái tên quen thuộc ăn vào máu của mỗi người kinh doanh siêu thị.

Hiện tại kệ siêu thị lưới gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Liên hệ tư vấn và mua hàng  0902 100 583

2. Kệ siêu thị tôn đục lỗ

kệ siêu thị đôi tôn lỗ 120cm x 150cm

Kệ tôn đục lỗ là sự kết hài hòa giữa kệ tôn kín và kệ lưới. Khác với kệ lưới kệ tôn đục lỗ có mặt ốp phía sau là tấm tôn liền được đột lỗ chắc chắn. Giống với tôn đột kín là đều có tấm tôn chắn lưng nhưng tôn đục lỗ lại tiến hóa hơn khi có những lỗ đột làm cho hàng hóa, không gian thông thoáng hơn.

Hiện tại kệ siêu thị tôn đục lỗ gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Liên hệ tư vấn và mua hàng  0902 100 583

3. Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Điểm khác biệt của kệ tôn liền so với kệ lưới đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ, các bạn có thể xem hình so sánh bên dưới:

Kệ tôn liền được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại cho cửa hàng.

Hiện tại kệ siêu thị tôn liền gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Liên hệ tư vấn và mua hàng  0902 100 583

4. Kệ rổ mỳ

Đây là loại kệ mới dùng trong siêu thị khi ngành công nghiệp mỳ gói phát triển. Kệ đáp ứng nhu cầu trưng bày các mặt hàng gói nhỏ, số lượng lớn, thuận tiện bày bán và xem hàng.

Kệ rổ mì được làm bằng các lưới sắt, kết hợp với khung kệ trông giống như những chiếc rổ và cũng được bố trí theo tầng để trưng bày được nhiều hàng hơn. Loại kệ này thường thích hợp để bày từ 2 – 4 tầng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng  0902 100 583

5. Kệ quảng cáo, trưng bày

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống, dùng làm quà tặng cho các đại lý, các cửa hàng bán lẻ. Kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng được sơn màu sắc nổi bật. Ngoài ra còn có thêm banner quảng cáo trên đầu, được sơn theo màu sắc bắt mắt. Với kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm thường có thể tháo rời từng bộ phận và đóng thành hộp gọn gàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

giá kệ siêu thị quảng cáo

IV. Báo giá chi tiết giá kệ siêu thị mới nhất của Vinatech

Bảng báo giá kệ siêu thị là mối quan tâm hàng đầu khi của khách hàng gọi đến vinatech. Với bất kể hình thức kinh doanh nào người kinh doanh đều rất coi trọng số vốn đầu tư cho mỗi sản phẩm. Kệ siêu thị là 1 trong những thiết bị không thể thiếu khi mở siêu thị mini, cửa hàng. Để giúp khách hàng hoạch định chính xác số vốn cần đầu tư cho giá kệ siêu thị, các bạn có thể gọi đến hotline:

0902 100 583

 Vinatech sẽ báo giá cụ thể cho các bạn.

V. Liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu Thị Vinatech

Điện thoại: 0902 100 583

Địa chỉ: Tòa nhà CMC, p704, 11 Duy Tân, Cầu Giấy,  Hà Nội

173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Email: info@vinatechjsc.vn

Hiển thị 1–12 trong 37 kết quả