Kệ siêu thị là thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa cho cửa hàng, siêu thị phổ biến hiện nay. Trong đó, điều mà các chủ cửa hàng, siêu thị quan tâm nhất khi đầu tư thiết bị này là kệ để hàng siêu thị giá bao nhiêu tiền và mua kệ siêu thị ở đâu chất lượng, giá rẻ khi mà có quá nhiều đơn vị để lựa chọn!

Những đơn vị sản xuất giá kệ để hàng siêu thị, chuyên về các giải pháp cho siêu thị là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để chọn được loại kệ phù hợp với diện tích mặt bằng, mặt hàng cần trưng bày cũng như chi phí đầu tư.

Vinatech là nhà sản xuất các loại kệ chứa hàng cho siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các loại kệ sắt cho siêu thị hiện nay bao gồm: kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị, kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền.

kệ siêu thị Vinatech

Giá kệ siêu thị mini là thiết bị trưng bày hàng không thể thiếu trong cửa hàng, siêu thị hiện nay

Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về các loại kệ siêu thị mini như cấu tạo, phân loại, chức năng, ưu nhược điểm và bảng báo giá kệ siêu thị chi tiết cho bạn đọc. 

Lưu ý: Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào nếu bạn muốn đảm bảo chọn được loại giá kệ siêu thị mini phù hợp nhất nhé!

I. Vì sao bạn nên sử dụng kệ siêu thị?

BỞI KHI ĐÃ BỎ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO CỬA HÀNG, SIÊU THỊ, CHẮC CHẮN ĐIỀU BẠN CẦN LÀ THU LẠI LỢI NHUẬN GẤP NHIỀU LẦN CHI PHÍ ĐÓ!

Kệ để đồ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay. Việc sử dụng loại giá kệ này sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho chủ cửa hàng, siêu thị như:

– Giúp trưng bày sản phẩm, hàng hóa trong các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, siêu thị một cách khoa học, tiện lợi và thu hút khách đến mua hàng hơn.

– Hàng hóa sẽ được phân chia theo quy luật riêng, tạo điều kiện cho chủ cửa hàng kiểm soát, quản lý hàng hóa dễ dàng vừa giúp người mua dễ tìm kiếm mặt hàng mình cần.

– Không chỉ dừng lại ở trưng bày hàng hóa, kệ sắt siêu thị còn có thể dùng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho, làm kệ để hàng đa năng tiện lợi.

TÓM LẠI: Kệ siêu thị là giải pháp trưng bày, quản lý hàng hóa thông qua đó tăng thêm sự trải nghiệm với sản phẩm của khách hàng và khiến họ móc “hầu bao” cho sản phẩm mà bạn đang bày bán.

kệ siêu thị giá rẻ

II. Thông tin chi tiết về sản phẩm kệ siêu thị

Trước khi xem bảng giá kệ siêu thị, chúng tôi mời bạn đọc tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại giá kệ chứa hàng siêu thị, kệ để hàng siêu thị để có thể tính giá chi tiết.

1. Cấu tạo kệ siêu thị gồm những bộ phận nào?

Một bộ kệ siêu thị bao gồm các chi tiết cơ bản như sau:

 • Chân trụ: độ dày từ 0.7 – 3 mm, dài 600 – 2500 mm, rộng từ 250 – 1600mm. Có 2 loại là chân trụ chữ L (cho kệ đơn) và chân trụ chữ T ngược (cho kệ đôi).
 • Lưng kệ: làm từ tấm tôn chất lượng cao. Tùy vào loại kệ mà sử dụng tấm lưng lỗ hay lưng tôn liền.
 • Mâm kệ: dài 500 – 1200 mm, rộng 250 – 800 mm, dày 0.4 – 1 mm. Mâm kệ sẽ được gắn trực tiếp lên chân trụ và lưng kệ và để bày hàng bên trên.
 • Tay bát: dài 250 – 800 mm, dày 1.5 – 3 mm, giúp gắn mâm tầng chắc chắn trên chân trụ thông qua các khớp cài trên tay bát.
 • Đế cao su: để bảo vệ chân kệ và thay đổi độ cao thấp của kệ.
 • Nẹp nhựa: làm từ nhựa PVC với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xanh, đỏ, đen,… giúp tăng tính thẩm mỹ cho kệ và để gài giá khi trưng bày.
 • Rào: để bảo vệ sản phẩm trưng bày trên mâm kệ, tránh rơi rớt ra ngoài

cấu tạo bộ kệ siêu thị

Cấu tạo của bộ kệ siêu thị

2. Kích thước kệ siêu thị

Dưới đây là kích thước giá kệ siêu thị tiêu chuẩn hiện nay của Vinatech mà quý khách hàng có thể tham khảo:

– Dài x Cao: 900×1200; 900×1500; 900×1800; 1200×1200; 1200×1500; 1200×1800 mm

– Màu tiêu chuẩn: màu trắng

– Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

– Số mâm tầng: 3 – 10 mâm tầng

– Tải trọng: 60 – 80 kg/tầng kệ

*Lưu ý: Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên, khách hàng có thể đặt làm kệ với kích thước theo yêu cầu.

3. Kệ siêu thị gồm những loại nào? Ưu nhược điểm từng loại

Loại kệ siêu thị

Ưu điểmNhược điểm

Thông số kỹ thuật

Kệ đơn siêu thịKích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian trưng bày nhỏ, hẹp cần tối ưu diện tíchKhông trưng bày được nhiều hàng hóaDxRxC: 700, 900, 1200mm x 410mm x 1200, 1500, 1800mm
Kệ đôi siêu thịVới 2 mặt bày hàng trưng bày được gấp đôi số lượng và khối lượng hàng hóa so với kệ đơnTốn không gian và diện tích trưng bàyDxRxC: 700, 900, 1200mm x 720mm x 1200, 1500, 1800mm
Kệ siêu thị tôn đục lỗGiá thành phải chăng, tải trọng tốtThiết kế tôn lỗ khá phức tạpDxRxC: 700, 900, 1200mm x 410, 720mm x 1200, 1500, 1800mm
Kệ siêu thị tôn liềnBền chắc, chịu được trọng tải lớnGiá thành khá cao so với các loại kệ siêu thị khácDxRxC: 700, 900, 1200mm x 410, 720mm x 1200, 1500, 1800mm

kệ đơn đầu dãy

Bộ kệ đơn đầu dãy (kệ độc lập)

Video lắp đặt kệ đơn siêu thị cho khách hàng của VinatechJSC

Kệ đôi siêu thị

Mẫu kệ bày hàng 2 mặt tôn lỗ (kệ đôi siêu thị tôn lỗ)

Xem video thực tế sản phẩm kệ siêu thị tôn liền

4. Những mẫu kệ siêu thị tốt khác

Trên thực tế, hiện kệ siêu thị được chia làm nhiều loại khác nhau theo hình dáng kệ, chức năng,… Vì vậy, ngoài các loại kệ siêu thị chính trên còn có một số loại kệ khác như:

 • Đầu kệ siêu thị: là kệ kê đầu một dãy kệ đôi. Kệ có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu trưng bày hàng.
 • Kệ rau siêu thị: là loại kệ chuyên dụng để rau củ quả trưng bày trong siêu thị. Kệ có bộ khung bằng sắt với trấn ôm để các rổ nhựa bên trên. Hiện nay, đây là mẫu kệ được trưng bày phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, siêu thị thực phẩm,…
 • Kệ quảng cáo: là mẫu giá để hàng siêu thị chuyên để trưng bày hàng cho một thương hiệu nhất định. Bên cạnh chức năng trưng bày hàng thì kệ còn giúp quảng bá thương hiệu gần hơn đến khách hàng.
 • Kệ siêu thị vuông (ụ khuyến mại): kệ siêu thị vuông là mẫu kệ chuyên để trưng bày những mặt hàng chạy chương trình khuyến mại hay những mặt hàng muốn để ở vị trí khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Kệ thường dùng cho những sản phẩm như hoa quả, giày dép, quần áo,…
 • Kệ rổ mỳ: là mẫu kệ siêu thị có gắn thêm rổ lưới để trưng bày các mặt hàng khô, mỳ tôm, bim bim, bánh kẹo,…
 • Kệ treo siêu thị: là loại kệ siêu thị với phần lưng tôn liền hoặc tôn lỗ có gắn thêm các móc treo phi 6 hoặc theo yêu cầu để treo hàng hóa bên trên.

kệ treo siêu thị

Mẫu kệ treo siêu thị

5. Bảng báo giá kệ siêu thị Vinatech

Chúng tôi hiểu rằng điều mà bất cứ ai khi đầu tư kệ siêu thị đều quan tâm đó là: kệ siêu thị giá bao nhiêu tiền?

Để giúp khách hàng dễ so sánh và biết nên lựa chọn loại kệ nào, hãy cùng xem bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất của thương hiệu kệ siêu thị Vinatech dưới đây:

Loại kệ

Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn liền

Kệ đơn

Từ 500.000 – 1.400.000 đồng/bộ

Từ 700.000 – 1.500.000 đồng/bộ

Kệ đôi

Từ 1.000.000 – 2.700.000 đồng/bộ

Từ 1.300.000 – 2.800.000 đồng/bộ

*Lưu ý: Giá bán kệ siêu thị có thể thay đổi theo từng thời điểm. Bảng giá trên chưa gồm thuế VAT 10% (Không bắt buộc lấy VAT) và chưa gồm hàng rào chặn mâm, chi phí vận chuyển.

Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đặt mua giá kệ siêu thị

Nhận báo giá

giá kệ siêu thị vinatech

Kệ xuất tại xưởng với giá cực kì tốt, bày hàng chuyên nghiệp

Có thể thấy, mỗi loại kệ đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng để tối ưu về chi phí mà vẫn đảm bảo được lượng hàng hóa cần trưng bày. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại kệ siêu thị tôn lỗ với giá cả hợp lý lại sử dụng được lâu bền.

Ngoài ra, tùy theo điều kiện mặt bằng, lượng hàng hóa cần trưng bày, VINATECHJSC sẽ giúp bạn lựa chọn được loại kệ tối ưu nhất nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn setup giá kệ cho siêu thị của mình.

Tham khảo: Báo giá và địa chỉ mua kệ siêu thị uy tín tại Hà Nội

III. Vinatech – đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị cao cấp, số 1 trên thị trường

Trong năm vừa qua, Vinatech đã thực hiện rất nhiều dự án setup giá bày hàng siêu thị cho những thương hiệu nổi tiếng như Big C, Vinmart+, Con Cưng,… Qua hơn 10 năm phát triển, Vinatech vẫn luôn khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp, sản xuất kệ siêu thị số 1 trên thị trường. Dưới đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

1. Ưu điểm nổi bật từ chất lượng kệ siêu thị Vinatech

Chúng tôi luôn đặt ra châm ngôn là:

Hướng tới sự hoàn hảo!

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất đến cho khách hàng.

Sản phẩm kệ siêu thị VinatechJSC là một trong số ít các sản phẩm giá kệ trên thị trường hiện nay được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 tại Việt Nam.

kệ siêu thị tiêu chuẩn iso 9001:2015

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Để an tâm hơn, quý khách có thể xem “cận cảnh quy trình sản xuất giá kệ đạt tiêu chuẩn ISO của Vinatech” nhằm thấy rõ chất lượng và sự nghiêm ngặt trong từng bước tạo ra sản phẩm của Vinatech.

Dù trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp, bán kệ siêu thị khác nhau. Trong đó, có cả những loại kệ siêu thị thanh lý, kệ cũ giá cực rẻ. Nhưng nếu bạn có nhu cầu muốn mua kệ siêu thị đảm bảo chất lượng, chắc chắn rằng bạn nên lựa chọn kệ sắt cho siêu thị của Vinatech bởi những lý do sau:

✅ Chất lượng sản phẩm: kệ siêu thị do Vinatech sản xuất luôn có độ dày hơn hẳn so với các loại giá kệ trên thị trường, nước sơn bóng, được sơn tĩnh điện 2 lớp chống han gỉ. Tay bát 4 vấu chắc chắn khác biệt hẳn với các loại kệ trên thị trường chỉ có 3 vấu.

✅ Giá thành: đây cũng chính là điểm quan trọng khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ. Các đơn vị thương mại thường không trực tiếp sản xuất nên giá thành cao hơn. VinatechJSC hiện là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu nên bạn có thể mua kệ siêu thị giá rẻ tận gốc tại xưởng.

✅ Dịch vụ: luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất. Làm việc nhanh gọn, chính xác, đem đến kết quả tối ưu. Cập nhật nhanh những xu hướng thiết kế mới nhất, luôn đổi mới sản phẩm theo hướng tiện ích và thẩm mỹ hơn. Khảo sát, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

2. So sánh kệ siêu thị Vinatech và giá kệ trôi nổi trên thị trường

so sánh giá kệ

So sánh giá kệ siêu thị Vinatech và kệ siêu thị trôi nổi trên thị trường

3. Nhà máy sản xuất kệ siêu thị

Hiện tại, Vinatech có hai nhà máy sản xuất kệ siêu thị hiện đại bậc nhất tại:

+ Hà Nội: tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

TPHCM: tại lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM (chỉ đường)

Với văn phòng đại diện ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, cùng hệ thống đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo phục vụ đủ và nhanh nhất yêu cầu cho khách hàng.

4. Khách hàng đánh giá sau khi lắp đặt giá để hàng siêu thị Vinatech

Để có cái nhìn trực quan hơn, bạn có thể tham khảo một vài đánh giá, feedback trực tiếp từ các khách hàng của VinatechJSC sau khi lắp đặt giá để hàng siêu thị cho cửa hàng, siêu thị của mình sau đây:

feedback-2 feedback

Feedback từ khách hàng sau khi lắp đặt kệ siêu thị mini Vinatech

danh-gia

danh-gia-2

Những đánh giá, đóng góp quý báu trực tiếp của khách hàng đến Vinatech

5. Báo chí nói gì về giá kệ siêu thị Vinatech?

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, thương hiệu giá kệ siêu thị Vinatech đã đổi mới cả về diện mạo lẫn chất lượng để phù hợp với sự phát triển chung của thị trường. Nhờ vậy, công ty đã được các chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, cửa hàng đón nhận. Bài báo: Giá kệ siêu thị Vinatech ‘lột xác’ toàn diện về thiết kế và chất lượng do Zingnews.vn đăng tải

báo zing

Như một kết quả tất yếu, giá kệ Vinatech dần trở thành thương hiệu Việt quen thuộc và khó quên trong lòng khách hàng. Các mẫu giá kệ chất lượng cao được yêu thích như: kệ tôn liền, kệ lưới, kệ tôn lỗ và các loại kệ kho hàng, kệ quảng cáo,… Sản phẩm có sự thay đổi rõ rệt về tính thẩm mỹ và chất lượng tự tin sánh ngang với giá kệ nhập khẩu đắt đỏ nhưng giá thành lại phù hợp hơn. Trích nguồn từ: Cafef.vn

báo cafef

6. Chính sách mua hàng, bảo hành tại VINATECH

Khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm giá kệ của Vinatech online trên website: vinatechjsc.vn. Ngoài ra, VINATECH cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt bằng nhiều phương thức khác nhau.

Khi mua kệ siêu thị tại VINATECH, khách hàng sẽ được:

– Miễn phí công lắp đặt (với đơn hàng từ 10 bộ)

– 1 đổi 1 sau khi hoàn thiện lắp đặt nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất

– Cam kết bảo hành sản phẩm giá kệ trong 36 tháng

– Bảo hành đơn giản, dễ dàng theo số điện thoại của khách hàng

– Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn miễn phí qua hotline: 086.758.9999

(Chính sách mua hàng, bảo hành được cập nhật mới nhất, có thể thay đổi theo thời gian. Khách hàng có thể xem thêm thông tin mới nhất tại đây.)

Bằng tất cả tâm huyết Vinatech xin cam kết:

Với sứ mệnh “hướng tới sự hoàn hảo!” luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khách hàng đặt 1 phần niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đền đáp lại gấp 10 lần niềm tin đó.

Chất lượng tạo nên sự khác biệt ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Đến với chúng tôi, mọi lo lắng của bạn khi đầu tư thiết bị kệ bày hàng siêu thị sẽ được giải quyết triệt để.

 Liên hệ mua hàng:

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 086.758.9999
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

Showing 1–12 of 30 results