Báo giá kệ kho hàng mới nhất 2020 (Update liên tục)

Kệ kho hàng hay kệ nhà kho là trợ thủ đắc lực trong việc sắp xếp hàng hóa, lưu trữ sản phẩm, vật tư trong kho. Kệ kho có đa dạng chủng loại, kích thước, mẫu mã, phù hợp với mọi mục đích sử dụng, quản lý hàng hóa trong kho khác nhau.

Kho hay nhà kho, kho tàng, kho bãi (chữ Hán: Khố) là một tòa nhà được xây dựng trên một địa điểm đạt các điều kiện nhất định để sử dụng cho việc chứa và lưu trữ hàng hoá. Kho được xây dựng bằng các vật liệu như gỗ, đá (thời cổ) và kim loại (sắt, thép, tôn…) trong thời nay. Kho được sử dụng bởi các nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, buôn bán, vận chuyển, phân phối, các doanh nghiệp, hải quan, các cơ quan nhà nước cho đến các cá nhân vv. Hàng hóa lưu trữ có thể bao gồm bất kỳ nguyên liệu, vật liệu đóng gói, linh kiện, hoặc hàng hóa thành phẩm liên quan đến nông nghiệp, sản xuất, hoặc thương mại…. – Theo wikipedia.org.

1. Bảng báo giá kệ kho hàng mới nhất 2020 (Update liên tục)

Hiện nay, kệ nhà kho được chia làm 3 nhóm chính theo tải trọng, bao gồm:

+ Kệ hạng nhẹ (Kệ V lỗ đa năng)

+ Kệ hạng trung (Kệ trung tải)

+ Kệ hạng nặng (Kệ Double Deep, kệ Selective, kệ Drive-in/Drive-thru, kệ sàn,…)

Cùng xem thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết của từng nhóm kệ sau đây:

Báo giá kệ kho hàng tại Vinatech mới nhất (cập nhật mới nhất)

1.1 Báo giá kệ trung tải

kệ-trung-tải-07

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Vinatech
 • Tải trọng: 500kg – 700kg/ 1 tầng
 • Màu sắc: xanh, cam, ghi
 • Khung chân kệ: thép Omega lỗ
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Giá sản phẩm: 3.000.000 – 3.500.000 đồng/ bộ thô. Liên hệ 0902.100.583 để có giá tốt nhất

Chi tiết

1.2 Báo giá kệ hạng nhẹ

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao : 1m – 3m (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)kệ sắt v lỗ đa năng
 • Chiều dài : 0.8m – 1.5m (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)
 • Chiều rộng : 0.3m – 0.6m
 • Số mâm: 2-8 mâm tầng (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)
 • Khả năng chịu tải: 50-100 Kg
 • Màu: Ghi, xám (có sẵn), ngoài ra khách hàng có thể đặt màu theo yêu cầu với số lượng lớn
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Giá sản phẩm: 900.000 – 1.500.000 đồng/bộ thô.

Chi tiết

1.3 Báo giá kệ hạng nặng

ke-kho-thai-gia-hung-phu-quoc-2

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Vinatech
 • Tải trọng:  ≥  500 kg/ mâm tầng
 • Khung chân kệ: Sử dụng thép omega dập lỗ
 • Màu sơn: Xanh, cam, ghi (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Giá sản phẩm: 2.500.000 – 4.000.000 đồng/bộ thô. Liên hệ 0902.100.583 để có giá tốt nhất

Chi tiết

Kệ hạng nặng là một trong những mẫu kệ công nghiệp rất quan trọng với kho hàng sản xuất. Nhất là với những sản phẩm có kích thước đặc biệt lớn, cồng kềnh như sắt thép.

Vinatech xin cung cấp đến quý khách hàng những tiêu chí trong việc định giá một sản phẩm kệ:

 • Kích thước kệ khách hàng yêu cầu: đây là điều để đánh giá về số lượng nguyên liệu cần cho một kệ hàng như thế nào? Chúng tôi sẽ dựa trên những chỉ số kích thước: chiều dài x chiều rộng x chiều cao để tính toán và định giá sản phẩm.
 • Số mâm tầng hay còn gọi là bửng tole để hàng.
 • Khối lượng hàng hóa trên một sàn: điều này quyết định đến việc lựa chọn chất liệu cho một kệ kho hàng

2. Ưu điểm của các loại giá kệ nhà kho trong đời sống

Kệ kho hàng là thiết bị được sử dụng tại các nhà xưởng, nhà kho để lưu trữ. Kệ kho chứa hàng hóa với trọng tải từ nhỏ đến rất lớn (hàng nghìn kg/tầng kệ). Để quản lý hàng hóa trong kho một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất thì không thể thiếu thiết bị này.

giá kệ kho hàng do vinatech sản xuất

Kệ kho được sử dụng trong các nhà kho vô cùng phổ biến

Lợi ích của việc sử dụng giá kệ để hàng trong kho:

 • Giá để hàng trong kho có khả năng lưu trữ những hàng hóa có trọng tải từ nhỏ đến lớn, kích thước cồng kềnh. Cùng trên diện tích mặt sàn nhưng giá kệ kho có thể giúp doanh nghiệp lưu trữ khối lượng sản phẩm gấp 3-4 lần so với thông thường;
 • Kích thước mặt tầng kệ đa dạng, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm của mình. Kích thước mặt sàn càng lớn, lượng hàng lưu trữ sẽ càng nhiều thêm;
 • Khung kệ kho hàng được thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ bền tuyệt đối và độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt, sản phẩm kệ kho hàng Vinatech được phun hai lớp sơn tĩnh điện, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng han gỉ của thiết bị;
 • Khoảng cách giữa các kệ nhà kho được thiết kế linh hoạt, phục vụ nhu cầu lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể nâng cao, hạ thấp mâm tầng kệ như mong muốn;
 • Với các loại giá để hàng trong kho, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy khi cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả hoạt động trong kho đáng kể;

Các mẫu kệ kho được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

3. Năm tiêu chí quan trọng khi lựa chọn giá kệ nhà kho

Việc sử dụng kệ lưu trữ, kệ chứa hàng trong kho hàng gần như là điều bắt buộc. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được sản phẩm kệ kho hàng giá rẻ với thiết kế tối ưu, tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí là điều mà không phải ai cũng nắm được. Sau đây, Vinatech sẽ chia sẻ đến quý khách hàng 5 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm giá kệ kho chứa hàng.

kệ kho tối ưu diện tích

Kệ kho hàng cần được lựa chọn theo các tiêu chí một cách hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí và không gian.

3.1 Lựa chọn giá kho hàng phù hợp với sản phẩm

Hàng hóa trên thị trường ngày càng đa dạng, vì thế tùy vào sản phẩm kinh doanh của bạn là gì? Kích thước và trọng lượng của chúng như thế nào? Mà đơn vị có thể lựa chọn loại kệ kho cho hợp lý nhất.

Giá để hàng trong kho được phân thành 3 loại theo trọng tải phổ biến là:

 • Kệ chứa hàng nhẹ hay kệ để hàng đa năng: thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa có trọng lượng dưới 150kg/tầng kệ;
 • Kệ kho hàng trung tải: thích hợp với các hàng hóa có tổng trọng lượng 150-500kg/tầng kệ;
 • Kệ hàng chứa tải trọng lớn có thể chịu được sức nặng lên tới 5000kg/tầng kệ.

3.2 Kích thước giá kệ phù hợp với mặt bằng của nhà kho

Diện tích của mỗi kho hàng cũng có sự khác biệt. Chính vì vậy, việc thiết kế giá kệ kho chứa hàng có kích thước hợp lý nhất với không gian cũng là điều hết sức quan trọng. Nó quyết định liệu phương án của bạn có thật sự tối ưu hay chưa.

Với Vinatech, chúng tôi luôn sẵn sàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đến khảo sát trực tiếp công trình để tư vấn các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với diện tích và độ cao của nhà kho. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm kệ kho mà chúng tôi lên thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

3.3 Chất lượng của giá kệ nhà kho

Vai trò của kệ kho hàng là giúp tiết kiệm diện tích cho kho chứa. Chính vì vậy, các đơn vị doanh nghiệp thường lựa chọn các loại giá kệ có thể chịu tải trọng lớn ở mức tối đa. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng đúng. Kệ phù hợp không chỉ đảm bảo về chất lượng, tải trọng như yêu cầu mà còn phải đảm bảo cả yếu tố phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ và kích thước của kho hàng như đã nêu ở trên.

Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm hàng hóa và con người, Vinatech khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm giá kệ có nguyên liệu sản xuất từ sắt thép cao cấp, có tích hợp công nghệ sơn tĩnh điện, không bị han gỉ hay mài mòn sau thời gian dài sử dụng. Nên tham khảo những nhà sản xuất kệ có uy tín, thâm niên trong ngành để đưa ra sự lựa chọn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng cần có kế hoạch bảo quản và bảo dưỡng hệ thống kệ định kì. Điều này giúp giá kệ luôn đảm bảo được vận hành tốt nhất mà không có bất kì vấn đề nào. Để làm được điều này, bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng và bảo quản kệ kho hàng được các chuyên gia khuyên cáo.

kệ kho đảm bảo tải trọng

Kệ kho hàng cần đạt độ vững chắc cần thiết để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người.

3.4 Tính thẩm mỹ chung của kho hàng

Giá để hàng trong kho cũng góp phần không nhỏ vào hình thức chung của kho hàng. Đến với Vinatech, Quý khách hàng sẽ được tham khảo nhiều mẫu sản phẩm kệ kho với kích thước và thiết kế, màu sắc khác nhau, đồng nhất với hàng hóa để tạo nên thương hiệu riêng. Chúng tôi luôn tư vấn và đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp nhất với sự sắp xếp và cả tính thẩm mỹ chung của kho.

kệ đảm bảo tính thẩm mỹ

Những dãy kệ kho được xếp đều, thẳng tắp tạo sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ chung cho kho hàng

Cách sắp xếp hàng hóa trên giá kệ kho hàng cũng cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và vận hành của doanh nghiệp. Kệ kho đúng là có thể đảm bảo chức năng chính là bảo quản và lưu trữ hàng hóa. Nhưng bên cạnh đó, nó còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, tạo ra sự đồng nhất và tính chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.

3.5 Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Để tránh gặp phải các sản phẩm kém chất lượng, việc tìm hiểu xuất xứ giá kệ nhà kho cũng rất quan trọng. Hơn thế, các đơn vị phân phối và sản xuất uy tín cũng đảm bảo cho Quý vị một chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu.

Tại Vinatech, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp kệ kho cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng với chế độ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất. Mọi sản phẩm kệ hàng của Vinatech đều có thời hạn bảo hành từ 24 tháng trở lên, đổi mới hoàn toàn nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất. Đặc biệt, sản phẩm đã được nhận chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về chất lượng.

kệ đạt tiêu chuẩn iso

Sản phẩm đã được nhận chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về chất lượng

Vinatech hân hạnh là đối tác chiến lược, cung cấp kệ kệ để hàng trong kho của nhiều thương hiệu lớn như Lotte, Vinamilk, Thiên Long, Nutri, Aeon Mall,… Để đáp ứng yêu cầu cao về mặt sản phẩm của đối tác, chúng tôi không ngừng nâng cao dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ công, nhân viên. Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc hiện đại, công nghệ hàng đầu châu Âu, hy vọng Vinatech sẽ sớm có cơ hội làm việc và hợp tác với các Quý doanh nghiệp!

kệ kho hàng aeon mall

Kệ kho hàng Vinatech hoàn thiện cho dự án Aeon Mall

Để đáp ứng nhu cầu mua kệ kho hàng giá rẻ của quý khách, Vinatech hiện đã mở rộng chi nhánh ra cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với 3 văn phòng, showroom trưng bày hàng, 2 nhà máy sản xuất và hàng chục đại lý trên khắp các tỉnh thành. Trong đó:

– Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ kho hàng tại Hà Nội có thể đến tham khảo tại địa chỉ:

 • Văn phòng, showroom trưng bày hàng: số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà xưởng: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

– Khách hàng có nhu cầu mua hay tham khảo mẫu sản phẩm tại khu vực TPHCM có thể đến xem tại:

 • Văn phòng, showroom trưng bày, nhà xưởng: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

– Tại khu vực Đà Nẵng, khách hàng có thể đến văn phòng đại diện tại đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để xem mẫu sản phẩm trưng bày.

chi tiết kệ kho

Chi tiết kệ kho trước khi mang đi lắp cho khách hàng đều được bọc cẩn thận để tránh bị trầy xước

4. Bản vẽ thiết kế kệ kho hàng Vinatech

Khách hàng có thể tham khảo một số bản vẽ thiết kế mà Vinatech thực hiện cho khách hàng hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu về kích thước, tải trọng và màu sắc sau đây:

bản vẽ kệ hạng nặng

Bản vẽ kệ hạng nặng Selective

bản vẽ kệ trung tải

Bản vẽ kệ kho trung tải cho khách hàng của Vinatech

5. Các dự án lắp đặt giá kệ kho hàng Vinatech trong thực tế

dự án kệ kho vinatech

dự án kệ kho vinatech 2

dự án kệ kho vinatech 3

Vinatech lắp đặt kệ kho trung tải cho siêu thị Aeon

dự án kệ kho vinatech 4 dự án kệ kho vinatech 5

Kệ được lắp đặt với kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng theo nhu cầu từ khách hàng

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng công nghệ hiện đại, Vinatech luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm kệ kho hàng đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng trong và ngoài nước. Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ:

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 0902.100.583
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

>> Tham khảo các mẫu Kệ kho hàng giá rẻ do Vinatech sản xuất dưới đây:

Showing all 9 results