Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Đại chỉ mua kệ Selective tại Hà Nội

Kệ Selective là loại kệ đa dạng về kích cỡ, có thể để chứa các loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau. Sản phẩm bền bỉ với thời gian và kiểu dáng đẹp mắt. Đây chính là lí do khiến cho nhiều khách hàng chọn kệ chứa hàng này để sử dụng.

Phân loại và ứng dụng kệ Selective

kệ Selective

Kệ selectivekệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng rộng rải trong các nhà kho hiện nay. Đây là các loại giá kệ để hàng có nhiều kích thước, dễ tháo lắp, bền bỉ theo thời gian và đặc biệt là chứa được đa dạng hàng hóa. Kệ selective được chia làm 2 loại:

  • Kệ selective racking – mặt tôn hoặc mặt gỗ: Hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tôn, có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.
  • Kệ selective racking – dạng thanh đỡ: Đối với kệ chứa hàng này, bạn nên dùng pallet để hàng. Vì hàng hóa có thể bị rơi xuống sàn.

Giá kệ Selective được dùng trong các kho xuất nhập liên tục, lưu trữ nhiều hàng hóa với thời gian ngắn. Mỗi tầng kệ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet đến 2000kg/pallet.

Kệ Selective cũng dễ tháo lắp và di dời, thay thế, sửa chữa bất kỳ lúc nào. Từ đó tiết kiệm được không gian kho, tiết kiệm chi phí. Kệ rackkệ drive in có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m.

Địa chỉ mua kệ selective uy tín tại TP.HCM

Kệ selective được bán ở khắp nơi trên địa bàn TP.HCM với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn nơi mua sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng Internet hoặc ý kiến của những người thân có kinh nghiệm.

Kệ drive in chứa hàng (Ảnh minh họa)

Kệ drive in chứa hàng (Ảnh minh họa)

Để tránh mất thời gian, hãy đến ngay với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech. Đây là nơi trực tiếp sản xuất các loại kệ selectivekệ rackkệ double deep,…phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Vinatech được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị, Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp tốt với giá rẻ hơn thị trường bên ngoài ở khắp các thành phố. Trong đó, đặc biệt là TP.HCM, Hà Nội là 2 thành phố lớn, có mức tiêu thụ sản phẩm rất cao cũng không bao giờ thiếu hụt nguồn hàng.

Do trực tiếp thiết kế, sản xuất và bảo hành, nên Vinatech luôn đảm bảo giá trị và chất lượng của kệ selective cho quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ở chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, các máy móc hiện đại sẵn sáng phục vụ bạn ngay tại TP.HCM.

Nếu có nhu cầu mua kệ selective hay các loại kệ chứa hàng khác ở TP.HCM như: kệ bán hàng siêu thịkệ kho hàng, kệ bày hàng tạp hóa,….. vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline0982.853.331- 0982.853.331- 0902.100.583

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 178A Trần Thị Cờ, quận Thới An, TP.Hồ Chí Minh

Email: info.vinatech@gmail.com

Liên hệ trực tuyến thông qua websitehttps://vinatechjsc.vn/

Đội ngũ nhân viên của Vinatech sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn với những tư vấn, hướng dẫn chi tiết nhất

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.