Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Địa chỉ mua giá kệ bày hàng tạp hóa giá rẻ, chất lượng

Giá kệ bày hàng tạp hóa là thiết bị trưng bày hàng hóa phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa hiện nay. Nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa ngày càng nhiều, các nhà cung cấp mọc lên nhiều như nấm. Vậy các bạn đến đâu để mua hàng chất lượng mà giá lại rẻ?

Câu trả lời duy nhất cho câu hỏi trên là mua trực tiếp từ nhà sản xuất lâu năm đã có thương hiệu. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất giá kệ bày hàng tạp hóa và tư vấn các vấn đề xung quanh việc mở siêu thị, cửa hàng. Vinatech xin chia sẻ những thế mạnh khi là khách hàng của chúng tôi:

1. Được mua giá kệ bày hàng tạp hóa chất lượng tốt nhất.

Điều này cũng không khó để các bạn hiểu, với những đơn vị sản xuất kệ siêu thị họ buộc phải tạo được lòng tin để làm ăn lâu dài đó là con đường tồn tại duy nhất của họ. Để tạo được lòng tin chắc chắn họ phải làm ra những sản phẩm chất lượng thực sự.

Để chứng minh cho việc mua giá kệ bày hàng tạp hóa tại Vinatech chất lượng các bạn hãy nhìn vào đối tác của chúng tôi, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các đại siêu thị lớn điển hình như đại siêu thị Lan Chi, mỗi khi mở chi nhánh mới tại các tỉnh thành trên cả nước, Lan Chi lại đặt hàng giá kệ độc quyền với chúng tôi.

Chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh về số lượng giá kệ trước khi chúng tôi lắp đặt cho siêu thị Lan Chi:

giá kệ bày hàng tạp hóa

Các lưng kệ được sếp thành những khối hàng lớn.

 

mua giá kệ siêu thị tại sơn la

Lưng kệ siêu thị lớn đã sẵn sàng lên giá kệ.

 

mua giá kệ siêu thị giá rẻ

Số lượng mâm kệ siêu thị Vinatech cung cấp cho siêu thị Lan Chi.

 

mua giá kệ siêu thị mini

Xe đẩy hàng trong siêu thị do Vinatech sản xuất.

Vinatech không những phục vụ cho những khách hàng lớn mà còn phục vụ cho tất cả các khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu mua giá kệ để mở siêu thị, cửa hàng.

>>Để xem thêm chùm ảnh về đại siêu thị Lan Chi khi đã lắp đặt giá kệ các bạn tham khảo bài viết sauhttps://vinatechjsc.vn/chum-hinh-anh-ve-ke-sieu-thi-mini-do-vinatech-lap-dat/

Chúng tôi đã cẩn thận làm 1 video so sánh về sự khác nhau giữa giá kệ Vinatech và giá kệ trên thị trường mời các bạn tham khảo:

2. Được mua giá kệ bày hàng tạp hóa rẻ nhất

Ưu điểm lớn nhất khi bạn mua giá kệ siêu thị trực tiếp từ nhà sản xuất là bạn mua được giá cực rẻ bởi bạn không phải qua bất kỳ bên trung gian nào. Các bạn không những biết được nguồn gốc thực sự của giá kệ mà còn lựa chọn được các kích thước giá kệ theo ý mình mong muốn, ngoài những kích thước tiêu chuẩn thì các bạn có thể đặt hàng những kích thước phi tiêu chuẩn.

mua kệ siêu thị mini hải phòng

Các mẫu kệ siêu thị đơn do Vinatech sản xuất.

Để biết được bạn đã mua được đúng giá kệ xứng đáng với số tiền bỏ ra chưa thì trước tiên bạn phải phân biệt được thế nào là giá kệ kém chất lượng. Các đơn vị sản xuất thường lừa khách hàng khi làm mỏng đi, thiếu các chi tiết để đỡ tốn nguyên liệu. Nếu sử dụng lâu dài những bộ giá kệ này sẽ nhanh chóng trở thành những đống sắt vụn, vì bản chất của giá kệ là để hàng mà làm mỏng đi hoặc thiếu các chi tiết thì sẽ rất nhanh xuống cấp. Là 1 thiết bị có mục đích sử dụng lâu dài nên các bạn phải chọn những đơn vị sản xuất thật uy tín.

>>>Các bạn tham khảo 500+ mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa rẻ nhất do Vinatech sản xuất tại đây: https://vinatechjsc.vn/danh-muc/gia-ke-sieu-thi/

3. Vinatech tư vấn miễn phí các vấn đề mở siêu thị, cửa hàng

Quy trình làm việc của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua giá kệ bày hàng tạp hóa là tư vấn, xuống đo đạc diện tích mặt bằng thực tế, lên thiết kế, vận chuyển và lắp đặt. Điểm mạnh của Vinatech không những sản xuất được giá kệ mà còn tư vấn được tất cả những vấn đề liên quan đến mở siêu thị, cửa hàng.

Bạn cần phải có bao nhiêu vốn, bạn đang gặp khó khăn về nguồn hàng, bạn không biết với diện tích mặt bằng như vậy cần bao nhiêu bộ giá kệ, bạn sẽ trưng bày hàng hóa như thế nào? …Chúng tôi đều giải đáp được tất cả các câu hỏi này, như vậy bạn vừa mua được giá kệ chất lượng, giá rẻ mà lại được tư vấn miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn.

Vinatech cũng rất chú trọng vào công đoạn lên thiết kế cho cửa hàng, siêu thị, sau khi nghe tư vấn chúng tôi sẽ lên các bản thiết kế 2D hoặc 3D để các khách hàng có thể hình dung rõ nhất về bố cục trong tương lai của cửa hàng, siêu thị mình.

>>>Để được tư vấn trực tiếp các bạn vui lòng gọi đến hotline: 0982 853 331- 0918 648 868 hoặc có nhu cầu đến xem hàng trực tiếp các bạn đến địa chỉ:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.