Vinatech JSC

Bài viết

Hướng dẫn cách lắp kệ siêu thị, kệ để hàng từ chuyên gia

Nhờ những tính năng vượt trội của mình mà kệ siêu thị ngày càng được ưa chuộng trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Nếu bạn băn khoăn không biết cách lắp kệ siêu thị, kệ để hàng hóa như thế nào, hãy theo dõi video hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây!

1. Kệ siêu thị gồm những bộ phận nào?

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 120x150cm-3

Hình ảnh hoàn thiện của kệ siêu thị đôi tôn lỗ

Trước khi tiến hành lắp đặt bộ kệ siêu thị tôn lỗ, bạn cần phải biết được các bộ phận chính của chiếc kệ này. Một bộ kệ đôi siêu thị hoàn chỉnh được cấu tạo từ lưng tôn lỗ, chân trụ, tay bass, tăng chỉnh, rào, nẹp, mâm tầng. Các chi tiết của bộ kệ đều được sản xuất tự động bằng máy móc hiện đại nên chỉ cần lắp đúng vị trí, chúng sẽ khớp với nhau tạo thành một bộ kệ vô cùng chắc chắn.

Mâm tầng bằng tôn có đặc điểm là bền bị theo thời gian hơn mâm tầng bằng gỗ, chịu được ẩm ướt tránh mối mọt trong quá trình sử dụng, độ bền cao từ 10-15 năm sử dụng

Các bộ phận của một chiếc kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ siêu thị tôn lỗ thường được đặt ở vị trí trung tâm của các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị. Giá kệ trưng bày tôn lỗ có 2 mặt nên trưng bày được rất nhiều hàng hóa, thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng.

2. Cách lắp ráp kệ siêu thị Vinatech

Bước 1: Lắp đặt tăng chỉnh vào chân trụ

Tăng chỉnh có tác dụng cố định chân trụ và giúp cho chân trụ có thể đứng vững trên sàn nhà. Cách lắp tăng chỉnh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần xoay chúng vào chân trụ theo chiều kim đồng hồ là sẽ hoàn thành.

Bước 2: Lắp lưng tôn lỗ vào chân trụ

Đây là bước để tạo nên một bộ khung cho kệ bày hàng tôn đục lỗ. Phần lưng tôn lỗ có các vấu để bạn cài vào phần chân trụ một cách dễ dàng. Lưu ý, vì đây là kệ siêu thị đôi nên cả 2 mặt của kệ đều phải lắp lưng. Chân trụ được thiết kế để bạn có thể lắp đặt 2 chiếc lưng tôn lỗ cùng lúc.

Bước 3: Lắp mâm đáy

Bộ phận chân trụ được thiết kế rãnh ở hai bên giúp cho việc cài mâm đáy trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp sao cho cạnh của mâm đáy khớp với 2 bên rãnh này là xong.

Bước 4: Lắp tay bass vào chân trụ

Sau khi lắp phần lưng, bạn cần lắp phần tay bass để cài mâm chứa hàng. Trên chân trụ được làm sẵn các lỗ để cài tay bass. Tùy vào nhu cầu và sở thích về khoảng cách giữa các tầng mà bạn sẽ lựa chọn vị trí cài tay bass. Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng hai tay bass tại 2 bên đối diện phải có vị trí bằng nhau mới có thể gài được mâm kệ.

Đây cũng là một trong những bộ phận có tác dụng lớn nhất trong việc quyết định trọng tải của kệ. Chính vì thế Vinatech đã sản xuất tay bass có đến 4 vấu giúp cho tay bám chắc vào chân trụ. Đồng thời thiết kế này cũng giúp cho độ chịu tải của kệ để hàng hóa được nâng lên, khi gài mâm cũng sẽ không xảy ra tình trạng bị xô lệch.

Bước 5: Lắp mâm tầng vào tay bass

Trên tay bass cũng được thiết kế sẵn các rãnh để bạn cài mâm tầng. Cài lần lượt mâm tầng vào các tay bass ở cả 2 mặt của kệ đôi.

Bước 6: Cài nẹp vào mâm tầng

Nẹp của Vinatech được làm từ chất liệu mica rất đẹp mắt và an toàn. Khi gài nẹp, bạn lưu ý cho phần thừa xuống bên dưới, phần mica hướng lên trên để cài giá sản phẩm. Có 2 màu nẹp để bạn lựa chọn là xanh dương và đỏ.

Bước 7: Lắp rào

Rào là một trong những phụ kiện kệ siêu thị đi kèm bộ kệ mà bạn có thể lựa chọn hoặc không tùy vào mặt hàng mình trưng bày trên kệ. Với các mặt hàng dễ rơi hoặc trơn trượt, bạn nên dùng rào để chặn lại. Nếu mặt hàng có thể để cố định, bạn không nhất thiết phải sử dụng đế phu kiện này.

Như vậy là chỉ với 7 bước đơn giản bạn đã hoàn thành bộ kệ siêu thị chất lượng rồi! Nếu quy mô cửa hàng của bạn quá lớn và bạn không thể tự mình lắp hết, hãy liên hệ với Vinatech để được hỗ trợ A-Z từ khâu tư vấn, vận chuyển và lắp đặt nhé!

tu-van-mo-sieu-thi

Tham khảo:

>> Hướng dẫn cách lắp kệ sắt v lỗ tại nhà (có video)

>> Cấu tạo kệ siêu thị gồm những gì?

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999