Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Hà Nội

Giá kệ siêu thị tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Hà Nội mua ở đâu? Là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi muốn mở cửa hàng, siêu thị. Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối quầy kệ siêu thị giá rẻ nổi tiếng tại Hà Nội.

Để xem các mẫu quầy kệ siêu thị giá rẻ trực tiếp tại Hà Đông, các bạn có thể đến văn phòng giao dịch của chúng tôi ở miền Bắc có địa chỉ tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có phòng trưng bày và đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu sẽ tư vấn tận tình cho các bạn. Ngoài ra Hà Nội cũng là nơi mà Vinatech đặt xưởng sản xuất, các bạn có thể đến địa chỉ xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội để xem trực tiếp quy trình sản xuất giá kệ của chúng tôi. Nếu nơi bạn sinh sống cách xa phòng giao dịch cũng như xưởng sản xuất của chúng tôi, các bạn có thể gọi đến hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ gần nhất để bạn xem hàng mà không tốn chi phí đi lại.

Hình ảnh kệ siêu thị tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh:

Để tham khảo mẫu giá kệ của Vinatech các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này.

 

giá kệ siêu thị tại Hà Đông

Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất.

 

Kệ siêu thị lưới là kệ siêu thị được chủ siêu thị lựa chọn, bởi những ưu điểm như tiện dụng, giá cả phải chăng, lắp đặt dễ dàng…Kệ siêu thị lưới là kệ sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các siêu thị, cửa hàng.

Ngoài kệ siêu thị lưới Vinatech còn sản xuất kệ tôn đục lỗ, kệ tôn kín, kệ kho… Mỗi loại giá kệ sẽ thích hợp trưng bày mỗi loại sản phẩm khác nhau, các bạn có thể tham khảo bài viết sau để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất: https://vinatechjsc.vn/cach-chon-ke-sieu-thi-mini-qua-nhung-chum-anh-an-tuong/

Video hướng dẫn lắp đặt kệ tôn đục lỗ của Vinatech:

Vinatech là một trong những đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ để hàng siêu thị hàng đầu Việt Nam. Những năm qua nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, Vinatech đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đầy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm kệ sắt siêu th chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Cũng chính bởi những lỗ lực và cố gắng, sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hà Đông, Hà Nội của chúng tôi đã được thị trường và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.