Vinatech JSC

Bài viết

Chùm ảnh Vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại Bình Phước

Gần Tết nên nhu cầu tích trữ hàng hóa cả nước càng tăng cao, kệ kho hàng Vinatech là 1 trong những lựa chọn thông minh của khách hàng. VinatechJSC – đơn vị sản xuất và phân phối kệ kho hàng trên khắp các tỉnh thành. Với sự đầu tư về kỹ thuật cũng như thiết kế mẫu mã ngày càng đa dạng Vinatech đang dần trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Mới đây Vinatech đã lắp đặt kệ kho hàng tại Bình Phước cho khách hàng mời các bạn cùng tham khảo:

1. Hình ảnh lắp đặt kệ kho hàng tại khu vực Bình Phước

kệ kho hàng tại bình phước

Kệ kho hàng do Vinatech sản xuất

Cận Tết là dịp mà những doanh nghiệp chạy đua hàng hóa nhiều nhất. Và không riêng những mặt hàng lưu thông trong nước để cung cấp nhu cầu của người dân, mà có thể xuất khẩu ra cả nước ngoài để có thể tranh thủ tăng thêm doanh thu cuối năm.

Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp cuối năm cũng tăng vọt đối với đa dạng mặt hàng như: quần áo, giày dép, đồ gia dụng, bánh mứt,… Nên điều này chắc chắn sẽ làm cho những nhà kho xuất nhập hàng hóa liên tục. Và tất nhiên, chúng sẽ phải lưu trữ một lượng hàng hóa “khủng” để có thể cung cấp kịp thời cho người mua.

Để vạch ra một kế hoạch tối ưu cho nhà kho thời điểm này, nhiều doanh nghiệp lớn lẫn những nơi bán lẻ đã chọn cách nâng cấp hệ thống kệ chứa hàng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết lượng hàng quá lớn. Các sản phẩm của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn và chất lượng không bị thay đổi.

kệ kho hàng vinatech

Kệ kho hàng do Vinatech lắp đặt tại Bình Phước

dự án kệ kho vinatech 4

Kệ kho hàng sẽ giúp kho hàng gọn gàng hơn

Có rất nhiều nơi bán kệ để hàng giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho kho hiện nay. Vậy, bạn đã tìm ra được nơi nào uy tín và chất lượng để mua giá kệ chưa? Trong khi có rất nhiều nơi bán kệ kho hàng thanh lý, kệ kho đa năng loại cũ với mức giá hấp dẫn đang thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhu cầu sử dụng để có thể cân nhắc nên mua sản phẩm mới hay sản phẩm cũ.

Một trong những nơi bán giá kệ kho hàng tại Bình Phước uy tín, chất lượng đó chính là công ty Vinatech. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các loại giá kệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi.

>> Tham khảo: Dự án lắp đặt kệ trung tải Vinatech khu vực phía Nam

Nhận báo giá

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999