Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Chùm ảnh kệ kho ấn tượng do Vinatech mới lắp đặt tại Bình Phước

Gần Tết nên do nhu cầu tích trữ hàng hóa ngày càng cao, kệ kho hàng là 1 trong những lựa chọn thông minh của khách hàng. Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối kệ kho hàng khắp nơi trên cả nước. Với sự đầu tư về kỹ thuật cũng như thiết kế mẫu mã ngày càng đa dạng Vinatech đang dần trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Mới đây Vinatech đã lắp đặt kệ kho cho siêu thị Hoàng Gia- Nguyễn Huệ, tại Bình Phước mời các bạn cùng tham khảo:

Kệ kho hàng do Vinatech sản xuất.

Cận tết là dịp mà những doanh nghiệp chạy đua hàng hóa nhiều nhất. Và không riêng những mặt hàng lưu thông trong nước để cung cấp nhu cầu của người dân, mà có thể xuất khẩu ra cả nước ngoài để có thể tranh thủ tăng thêm doanh thu cuối năm.

Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp cuối năm cũng tăng vọt đối với đa dạng mặt hàng như: quần áo, giày dép, đồ gia dụng, bánh mứt,… Nên điều này chắc chắn sẽ làm cho những nhà kho xuất nhập hàng hóa liên tục. Và tất nhiên, chúng sẽ phải lưu trữ một lượng hàng hóa “khủng” để có thể cung cấp kịp thời cho người mua.

Để vạch ra một kế hoạch tối ưu cho nhà kho thời điểm này, nhiều doanh nghiệp lớn lẫn những nơi bán lẻ đã chọn cách nâng cấp kệ chứa hàngkệ siêu thị,… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết lượng hàng quá lớn. Các sản phẩm của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn và chất lượng không bị thay đổi.

 

kệ kho

Mâm của kệ kho hàng.

 

Kệ kho hàng sẽ giúp kho hàng gọn gàng hơn.

 

Có rất nhiều nơi bán kệ kho hàng để đáp ứng nhu cầu dịp cận tết. Vậy, bạn đã tìm ra được nơi nào uy tín và chất lượngđể mua giá kệ chưa? Trong khi có rất nhiều nơi bán kệ kho hàng thanh lýkệ để hàng tạp hóa đa năng loại cũ với mức giá hấp dẫn đang thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhu cầu sử dụng để có thể cân nhắc nên mua sản phẩm mới hay sản phẩm cũ.

Một trong những nơi bán giá kệ kho hàng tại hồ chí minh uy tín, chất lượng đó chính là công ty Vinatech. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các loại giá kệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 178A Trần Thị Cờ, quận Thới An, TP.Hồ Chí Minh

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.