Vinatech JSC

Bài viết

Chùm ảnh ấn tượng về kệ tôn lỗ tại siêu thị Queen BeeF, TP.HCM

Kệ siêu thị Vinatech sản xuất từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng được nhiều đối tác tin tưởng. VinatechJSC rất vinh dự khi khi được làm đối tác của siêu thị Queen Beef – một thương hiệu thực phẩm mới tại Việt Nam. Cùng xem những hình ảnh ấn tượng nhất về dự án kệ siêu thị tại Queen Beef của Vinatech dưới đây.

1. Vinatech thi công giá kệ cho Queen Beef

Nhằm thay đổi khẩu vị cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Chăn nuôi nông nghiệp Việt – Úc cho ra mắt siêu thị thịt bò tươi thương hiệu Queen Beef đầu tiên tại địa chỉ 88 Nguyễn Thị Tú, quận Bình Tân TPHCM. Với tiêu chí luôn hướng tới đảm bảo về cả an toàn chất lượng và thực phẩm. Công ty Việt – Úc sẽ mở rộng chuỗi siêu thị Queen Beef ra nhiều tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch ngày cao của người Việt.

Tuy nhiên, mặt hàng thực phẩm là một mặt hàng vô cùng đặc thù nên không phải loại giá kệ nào có sẵn trên thị trường cũng có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày các mặt hàng này. Ngoài các giá kệ như bình thường, cần phải đặt riêng một số loại tủ, kệ đặc biệt để trưng bày. Với sự tìm hiểu kĩ lưỡng, Queen Beef tin tưởng rằng Vinatech có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kệ siêu thị giá rẻ TPHCM nói chung và của siêu thị nói riêng.

Nhờ tốc độ nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp của Vinatech mà Queen Beef đã có một ngày khai trương thật hoàn hảo.

2. Chùm ảnh của kệ siêu thị Vinatech trong siêu thị Queen Beef

Kệ siêu thị Queen Beef đặt hàng kệ siêu thị Vinatech có màu trắng là màu sắc chủ đạo. Màu sắc này vô cùng hợp lý khi trưng bày các mặt hàng thịt bò, gia vị vì sẽ làm nổi bật được các mặt hàng này. Nó giúp tôn lên sự hấp dẫn thu hút khách hàng.

siêu thị Queen Beef

Khung cảnh bên ngoài ngày khai trương của siêu thị Queen BeeF

các mẫu kệ siêu thị bên trong

Các mẫu kệ siêu thị Viantech được trưng bày trong siêu thị Queen BeeF

tủ mát

Kệ đặc biệt để thịt bò do siêu thị đặt hàng riêng Vinatech

kệ siêu thị vinatech

Nhìn vào tổng thể siêu thị có thể thấy, ngoài những giá kệ đặc biệt dùng để trưng bày thịt bò thì Queen BeeF còn cần những mẫu giá kệ bình thường kết hợp với rổ mỳ để trưng bày các loại gia vị và thịt bò khô. Kệ siêu thị tôn đục lỗ kết hợp với kệ rổ mì là sự lựa chọn hoàn hảo cho những siêu thị cần trưng bày những mặt hàng nhỏ như gia vị, chai lọ…

tu-van-mo-sieu-thi

Ngoài mặt hàng chính là thịt bò thì Queen BeeF còn kinh doanh thêm các sản phẩm như gia vị, hoa quả, rau củ và kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ là lựa chọn thông minh của siêu thị. Nó giúp không gian mua sắm của cửa hàng trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Vào buổi khai trương mở cửa hàng thực phẩm sạch Queen BeeF, đại diện của Vinatech cũng có mặt để chúc mừng siêu thị khai trường phát đạt. Tại đây, siêu thị đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến mua sắm cũng như hài lòng về cách bài trí sản phẩm bên trong siêu thị.

Qua đây, Vinatech cũng rất hi vọng Queen Beef kinh doanh phát triển, mở thêm nhiều chuỗi siêu thị mini nữa và tiếp tục đồng hành với Vinatech trong chặng đường sắp tới.

Với những khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh hoặc có địa chỉ gần đó, các bạn có thể đến siêu thị để tham khảo mẫu sản phẩm trực tiếp hoặc đến văn phòng của Vinatech tại số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x120cm-4

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x120cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x150cm-4

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x180cm-4

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x180cm

Tham khảo: Vinatech thi công kệ siêu thị tại Citimart quận 11, TPHCM

Nhận báo giá

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0982.853.331