Vinatech JSC

Bài viết

Chính sách thanh toán

Thấu hiểu tâm tư của khách hàng, VinatechJSC luôn tạo mọi điều kiện, đa dạng hình thức thanh toán sao cho khách hàng thuận lợi nhất. Dưới đây là những đầu mục liên quan tới chính sách thanh toán khi mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech Việt Nam.

Chính sách về phương thức thanh toán

Thanh toán chuyển khoản: với những khách hàng đặt đơn hàng lớn, khách hàng ở xa cần gửi hàng xe khách thì có thể áp dụng phương thức thanh toán này. Vinatech cũng khuyến khích khách hàng áp dụng phương thức thanh toán này để thuận lợi cho cả đôi bên.

Thanh toán tiền mặt: khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại kho xưởng hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển sản phẩm về tận nơi của VinatechJSC có thể áp dụng hình thức thanh toán này.

– Đối với hợp đồng trên 100 triệu phương thức thanh toán như sau: 50% ngay sau khi ký hợp đồng, 30% ngay sau khi giao hàng và ký biên bản bàn giao hàng hóa, 20% sau khi lắp đặt bàn giao công trình và ký biên bản nghiệm thu.

–  Đối với đơn hàng phi tiêu chuẩn phương thức thanh toán đặt cọc 50% ngay sau khi đặt đơn hàng và 50% còn lại ngay sau khi giao hàng hoặc ngay khi khi lắp đặt bàn giao và ký biên bản nghiệm thu.

chính sách thanh toán

Chính sách về thời gian thanh toán

– Đối với những khách hàng ở xa, có nhu cầu gửi hàng chuyển phát hoặc nhà xe liên tỉnh cần thanh toán trước cho công ty trước khi gửi hàng, giao hàng.

– Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà thì có thẻ thanh toán sau khi nhận hàng, nghiệm thu hàng.

– Đối với các đơn hàng dự án, khách hàng có nghĩa vụ phải hoàn thành tiến độ thanh toán đúng như trong hợp đồng cho công ty VinatechJSC.

– Đối với đơn hàng dưới 100 triệu đồng thanh toán 100% trước khi giao hàng hoặc ngay sau khi lắp đặt bàn giao và ký biên bản nghiệm thu.

– Đối với khách tỉnh, thanh toán trước 50% ngay sau khi kí hợp đồng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999