Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Cách nhanh nhất để chọn giá kệ phù hợp và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá kệ siêu thị và những người có nhu cầu mở siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa lại không biết lựa chọn loại giá kệ siêu thị nào cho phù hợp. Vinatech xin tư vấn cho khách hàng có nhu cầu chọn giá kệ siêu thị sao cho phù hợp để mở siêu thị:

chọn giá kệ phù hợp

Tìm hiểu trên thị trường có những hãng giá kệ siêu thị nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 hãng giá kệ siêu thị chính đó là : giá kệ siêu thị Trung Quốc và giá kệ siêu thị do Việt Nam sản xuất.

Sự khác biệt giữa hai hãng giá kệ này là gì?

Đối với giá kệ siêu thị Việt Nam thì : Dáng kệ vững chắc, chịu lực tốt, dầy hơn loại kệ nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng mẫu mã giá kệ Việt Nam không nhiều và được sử dụng nhiều trong các tỉnh Miền Nam vì chi phí vận chuyển thấp. Các tỉnh thành miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… thường sử dụng các loại giá kệ siêu thị được nhập khẩu từ Trung Quốc vì: giá thành vận chuyển từ Trung Quốc về các tỉnh thành miền bắc giảm hơn so với phí vận chuyển từ Hồ Chí Minh.

giá kệ để hàng tạp hóa đà nẵng

Giá kệ siêu thị có mấy loại?

Có ba loại giá kệ siêu thị: Giá kệ siêu thị dày, giá kệ loại chung và giá kệ siêu thị loại mỏng.

Giá kệ siêu thị loại dày: Đây là loại kệ mà vẫn thường dùng trước đây mỗi mặt mâm bên đưới có hai sống chạy dọc độ dày mặt mâm vào khoảng 0.7 mm loại này rất chắc chắn được dùng phổ biến trong các siêu thị lớn, mỗi mặt mâm có thể chứa được khoảng 50kg hàng hóa.

Giá kệ siêu thị loại chung: tuy có mẫu gần giống với loại kệ dày cũng có hai sống dưới mặt mặt mâm nhưng độ dày mỗi mặt chỉ vào 0.5 mm, khả năng chứa hàng 30kg/mâm dùng cho các cửa hàng tạp hóa siêu thị mini.

Giá kệ siêu thị mỏng:

Kệ mỏng được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam cùng thời với loại kệ dày nhưng do nhu cầu khách hàng không dùng nhiều nên đã có nhiều sự cách tân nhằm bằng cách thay các tấm chắn và duy băng màu đỏ thành màu xanh.

Các hãng giá kệ siêu thị đều có cùng 2 khuôn mẫu :

Giá kệ  có chiều cao 1m5: Tương ứng với chiều dài 90cm, 120cm

Giá kệ có chiều cao 1m8: Tương ứng với chiều dài 90cm, 120cm

Như vậy sau khi đọc bài tham khảo trên thì khách hàng có thể lựa chọn ra loại giá kệ phù hợp với cửa hàng, siêu thị của mình. Nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị hay các thiết bị siêu thị hãy đến với Vinatech, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí vị!

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 178A Trần Thị Cờ, quận Thới An, TP.Hồ Chí Minh

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.