Vinatech JSC

Bài viết

Hướng dẫn lắp đặt kệ kho V lỗ nhanh chóng, đơn giản tại nhà

Khi mua kệ kho hàng, thông thường sẽ có những nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và giúp các bạn lắp đặt kệ kho với những bộ phận tách rời nhau. Tuy nhiên, đối với những khách hàng ở xa và mong muốn tự lắp đặt để nhanh chóng và chủ động khi sử dụng sản phẩm. Dưới đây, Vinatech sẽ hướng dẫn những khách hàng muốn chủ động lắp đặt kệ hàng, kệ kho lỗ V tại nhà đơn giản.

1. Thông tin chi tiết về giá kệ kho hàng V lỗ

Giá kệ kho hàng lỗ V là sản phẩm kệ để hàng được sản xuất bởi Vinatech trực tiếp dùng để chứa hàng hóa với trọng lượng trung bình từ 50-100kg. Đây là sản phẩm được thiết kế bởi thép V, theo hình thức lắp ráp bulong, nên có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển và tháo lắp. Loại kệ lắp ráp này rất phổ biến tại các gia đình, siêu thị, kho, cửa hàng tạp hóa.. bởi giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và dễ dàng di chuyển khoảng cách giữa cách tầng mân.

lắp đặt kệ kho

Mẫu kệ V lỗ đa năng sau khi lắp ghép hoàn chỉnh

Về cấu tạo, loại kệ kho hàng lỗ V đa năng này có những thành phần khá đơn giản gồm các thanh thép lỗ V, dùng các ốc vít, đinh ốc để lắp ráp… Loại thép được sử dụng là loại thép cứng cáp, chắc chắn chất lượng cao nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm

>> Kệ kho hàng Vinatech. Bảo hành 24 tháng. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

2. Cách lắp đặt giá kệ kho hàng v lỗ

Với cấu tạo và chất lượng của sản phẩm nên loại kệ này rất được ưa chuộng, và được khách hàng tin tưởng để lựa chọn. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách lắp đặt loại kệ này dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt kệ lỗ V:

a. Dụng cụ cần chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Tháo lắp các dụng cụ riêng như: mâm tầng, thánh thép V…
  • Dụng cụ hỗ trợ: ke góc, đinh ốc, vít

bộ phận kệ kho

Các loại ốc vít để lắp kệ siêu thị hình V lỗ

b. Các bước tiến hành

Các bước thực hiện lắp đặt kệ kho, kệ lắp ráp như sau:

Bước 1:

Bạn đặt 2 chân trụ thép V song song với nhau, đặt chiều có kích thước nhỏ hơn song song với mặt đất. Ví dụ như đối với V4x6cm, bạn đặt chiều 4cm song song với mặt đất là được, các loại trụ thép V có kích thước khác, bạn cũng có thể làm tương tự. 

Bước 2:

Tiếp theo, bạn đặt lần lượt cố định lại các tầng mân bằng đinh vít, ke góc và các thiết bị cố định hỗ trợ khác. Khoảng cách giữa các tầng mân phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Tuy nhiên, khi lắp các mân sàn của kệ bạn nên cân đối với chiều dài của thanh trụ sao cho hợp lý.

Bước 3:

Tầng mân cuối cùng sẽ có ke góc để chống xô, bạn nên lắp đặt cẩn thận. Khi lắp các mân bạn nên chú ý vào các mắt giữa để giữ trụ sao cho cân đối không bị xô lệch.

Bước 4:

Sau đó, bạn dựng lại kệ lên và chỉnh lại sao cho kệ hàng của bạn thẳng hàng, các mân không bị xô lệch với nhau.

Kiểm tra lại chất lượng kệ lần cuối, và thử đặt hàng hóa của bạn lên để kiểm tra lại độ chắc chắn của kệ và các tầng mân.

bộ kệ hoàn chỉnh

Cấu tạo của một chiếc kệ V lỗ 

Cách lắp đặt cho kệ lỗ V đa năng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với cách lắp đặt giá kệ kho hàng này, bạn có thể ứng dụng nó cho các loại kệ khác cũng có cách lắp tương tự như kệ lưới tôn…

Các loại kệ này được cung cấp bởi công ty Vinatech, đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ công nghiệp, kệ kho, thiết bị bán hàng cho siêu thị… Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị kệ của Vinatech tại trang web của công ty:

Liên hệ mua hàng:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatech.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top