Vinatech JSC

Bài viết

Các thiết bị cần có khi mở cửa hàng tạp hóa hiện nay

Thiết bị là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các cửa hàng tạp hóa. Vậy khi mở một cửa hàng tạp hóa các thiết bị nào là cần thiết và nên đầu tư? Hãy cùng vinatech tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thiết bị cho cửa hàng tạp hóa gồm những gì?

1. Giá kệ trưng bày hàng hóa

Đối với một cửa hàng tạp hóa hiện đại ngày nay thì việc trưng bày hàng đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu trưng bày hàng hợp lý bắt mắt, khả năng khách mua hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Để giải quyết vấn đề bày hàng thì kệ bán hàng tạp hóa là sự lựa chọn hàng đầu.
Giá kệ có nhiều loại và kích thước khác nhau giúp bạn lắp ghép dễ dàng đối với từng diện tích khác nhau. Như kệ đôi hay được bày giữa nhà, kệ đơn dùng cho áp tường.
Xem thêm các mẫu kệ tạp hóa phổ biến tại https://vinatechjsc.vn/cac-mau-ke-tap-hoa-duoc-dung-nhieu-hien-nay/

Thiết bị cho cửa hàng tạp hóa

2. Quầy thu ngân

Quầy thu ngân là nơi để khách hàng thanh toán, đổi trả, phản hồi về sản phẩm. Nơi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình. Bởi vậy, cách bạn thiết kế khu vực này cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách trong cửa hàng. Bạn nên đầu tư cho thiết bị này có thể dùng kệ gỗ để tiết kiệm, tuy nhiên thời gian sử dụng không được lâu. Nếu có tiền nên đầu tư loại bàn thu ngân siêu thị bằng sắt sơn tĩnh điện mặt bàn inox với độ bền cao. Hiện tại vinatech đang cung cấp mẫu bàn này với 3 kích thước là dài 1,2m 1,5m và 1,8m cho khách lựa chọn

3. Hệ thống thanh toán

Kết hợp với bàn thu ngân chính là hệ thống thanh toán gồm có:
+ Máy tính
+ Phần mềm bán hàng
+ Máy in hóa đơn
+ Máy quét mã vạch
Đây là các thiết bị cơ bản cần có của hệ thống thanh toán. Đối với một cửa hàng tạp hóa hiện đại ngày nay thì việc thanh toán cần nhanh chóng và chính xác. Việc sử dụng phần mềm kết hợp với các thiết bị thanh toán giúp quá trình thanh toán nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó việc quản lý thống kê báo cáo sau bán hàng cũng đơn giản hơn rất nhiều

4. Hệ thống chiếu sáng

Đối với một cửa hàng bất kỳ nào thì hệ thống chiếu sáng luôn đóng vai trò quan trọng. Với một hệ thống chiếu sáng tốt sản phẩm của bạn trông sẽ bắt mắt hơn nhiều, bên cạnh đó khách hàng cũng không muốn bước vào một cửa hàng thiếu sáng, không nhìn rõ sản phẩm đó là điều bất lợi cho bạn.

5. Hệ thống an ninh chống trộm

Nếu có điều kiện bạn cũng nên đầu tư cho hệ thống này. Có 2 thiết bị chính là camera và cổng từ chống trộm.
Tùy vào diện tích và quy mô cửa hàng mà bạn có thể sử dụng 1 hoặc kết hợp cả 2 thiết bị trên để đem lại hiệu quả cao nhất

6. Hệ thống chữa cháy

Đây là điều không ai muốn tuy nhiên nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào và tác hại của nó thì ai cũng biết. Với cửa hàng nhỏ có thể trang bị vài bình chữa cháy. Với cửa hàng lớn việc trang bị hệ thống báo cháy cũng cần được cân nhắc.

tu-van-mo-cua-hang

Trên đây là các thiết bị khi mở cửa hàng tạp hóa cần thiết nhất khi bạn có ý định mở một cửa hàng tạp hóa. Nếu trang bị đầy đủ các thiết bị này, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ thu hút hơn rất nhiều. Tùy vào quy mô và diện tích mà bạn có thể thêm hoặc bớt các thiết bị. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

—————————————————————————————————————————————————
Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info.vinatech@gmail.com
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.