Vinatech JSC

Bài viết

10+ Bản vẽ thiết kế nhà kho, nhà xưởng cơ bản nhất

Những công trình nhà kho, nhà xưởng phục vụ cho sản xuất ngày nay ngày càng được mở rộng, gia tăng mạnh về số lượng và diện tích trên khắp cả nước. Nếu bạn đang đi tìm một bản vẽ thiết kế nhà kho, xưởng để tham khảo thì dưới đây là một số bản vẽ cơ bản giúp bạn phần nào hiểu và nắm được các thông số trên bản vẽ.

Các mẫu bản vẽ thiết kế nhà kho, nhà xưởng cơ bản trên nền 2D, 3D

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc bố trí và thiết kế kho hàng mà nếu bạn là người mới thì không thể bỏ qua.

Dưới đây là một số bản vẽ mẫu thiết kế nhà kho, nhà xưởng trên nền 2D và 3D, bạn đọc có thể download về tham khảo:

bản vẽ thiết kế nhà kho bản vẽ nhà xưởngthiết kế 2d bản vẽ 3dnhà kho 3d

Vinatech, hiện không phải đơn vị thiết kế, xây dựng nhà kho, nhà xưởng. Nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các bản thiết kế giá kệ nhà kho chi tiết trên nền 2D và 3D để khách hàng có thể dễ dàng hình dung vị trí, cách sắp xếp giá kệ trong nhà kho sao cho hợp lý, tối ưu nhất. Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt giá để hànggiá kệ kho Vinatech, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, lên thiết kế hệ thống giá kệ trên nền 2D hoặc 3D theo yêu cầu từ khách hàng, khi đã chốt phương án tối ưu nhất mới tiến hành sản xuất và lắp đặt giá kệ cho kho.

bản vẽ kệ kho

Bản vẽ thiết kế chi tiết kệ kho của Vinatech

chi tiết kệ kho

Đây là những bản vẽ do Vinatech thực hiện cho đối tác nhằm tìm ra giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất cho kho hàng. Việc lên chi tiết thiết kế là hoàn toàn miễn phí.

>>> Hướng dẫn thiết kế lối đi giữa các giá kệ kho hàng

Liên hệ tư vấn:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999