Vinatech JSC

Bài viết

Địa chỉ mua bàn thu ngân giá rẻ, đẹp , bền tại Đà Nẵng

Điều quan trọng trong một cửa hàng, hay một cơ sở kinh doanh chính là việc tạo dựng được thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng. Và điều này cần đến những thiết bị bán hàng bổ trợ giúp tạo được phong cách chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Để làm được điều đó, bàn thu ngân cửa hàng là điều không thể thiếu trong cửa hàng của bạn. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và các dòng bàn thu ngân Đà Nẵng khác nhau, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng bàn thu ngân tại Đà Nẵng

Bàn thu ngân hay còn gọi là quầy tính tiền là nơi làm việc của nhân viên thu ngân và là nơi diễn ra quá trình thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua sắm tại cửa hàng hay khách sạn của bạn. Đơn giản nó không chỉ là một bàn tính tiền, mà nó còn là nơi để đặt tất cả các thiết bị phục vụ cho quá trình bán hàng.

Bàn thu ngân giúp cho cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn

Việc sử dụng bàn thu ngân là điều không thể thiếu và rất quan trọng để giúp cho cửa hàng của bạn sẽ chuyên nghiệp, phong cách hơn. Giúp cho quá trình mua bán hàng hóa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Và tạo ra nhiều không gian sử dụng hơn trong quá trình sắp xếp cửa hàng, nhà hàng cả bạn.

2. Các loại bàn thu ngân Đà Nẵng do Vinatech sản xuất

Để hiểu hơn về mặt hàng này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 mẫu bàn thu ngân của Vinatech phổ biến nhất và được khách hàng sử dụng phổ biến nhất

  • Bàn thu ngân 1m2: đây là loại bàn có kích thước nhỏ, chiều dài sản phẩm là 1m2 thường được sử dụng cho những cửa hàng có diện tích nhỏ. Nó thường được ứng dụng cho những cửa hàng tạp hóa, hay siêu thị mini.
  • Bàn thu ngân 1m5: đây là sản phẩm bàn thu ngân có kích thước trung bình, và khá phổ biến. Nó là lựa chọn số 1 cho những cửa hàng quần áo, nhà hàng ở Đà Nẵng.

Bàn thu ngân chiều dài 1m2 từ Vinatech

  • Bàn thu ngân 1m8: và mẫu bàn thu ngân to nhất là bàn thu ngân có chiều dài 1m8. Nó được dùng nhiều cho những khách sạn, siêu thị lớn…

Ngoài những mẫu được kể ở trên, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất riêng theo nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng gọi điện cho chúng tôi Hotline 0902.100.583 – 0918.648.868

>>> Mua bàn thu ngân giá rẻ chọn loại nào?

3. Những điều cần chú ý khi lựa chọn bàn thu ngân tại Đà Nẵng

Để chọn được một bàn thu ngân đẹp, hợp lý và không bị lãng phí bạn cần phải biết những điều sau, để tránh “tiền mất tật mang”

  • Chú ý kích thước của bàn ngu ngân: đối với thị trường Đà Nẵng, hầu hết các cửa hàng ở đây thường có diện tích khá nhỏ, và phù hợp với những mẫu bàn thu ngân nhỏ. Vì vậy, để tránh lãng phí diện tích bạn hãy chú ý chọn mẫu bàn phù hợp với không gian của cửa hàng mình
  • Độ cao: thông thường, bàn thu ngân sẽ được đặt theo nhu cầu của khách hàng, hoặc những mẫu thiết kế sẵn. Tuy nhiên, chiều cao phổ biến nhất thường là 1,07 – 1,08m cho quầy 1,2m; 1,1 – 1,2m cho quầy 1,5m1,26m cho quầy 1,8m.
  • Chú ý đến chất liệu và màu sắc của bàn thu ngân: đa số những quầy thu ngân thường có màu sắc đen hoặc trắng bởi nó dễ dàng sử dụng cho mọi không gian, địa điểm. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc nhiều hơn đến cửa hàng của mình để có thể tạo nên một cửa hàng có tính thẩm mỹ, hài hòa.

Bàn thu ngân 1,8m

Bàn thu ngân Vinatech màu trắng mang lại sự sang trọng cho không gian cửa hàng

Ngoài ra, còn có rất nhiều những chú ý khác khi lựa chọn bàn thu ngân Đà Nẵng như kích thước, chất liệu… mà bạn cần chú ý khi mua sắm vật dụng này. Vinatech là đơn vị chuyên phân phối bàn thu ngân và các thiết bị bán hàng khác tại Đà Nẵng. Chúng tôi có tất cả các mặt hàng chuyên phục vụ cho nhu cầu của các cửa hàng siêu thị như giá kệ, xe đẩy, giỏ kéo,…, giúp khách hàng có thể chọn lựa và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

>> Không thể rời mắt khỏi 4 mẫu quầy tính tiền mini siêu đẹp

Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868