Vinatech JSC

Bài viết

5 “ Ông Trùm” sản xuất kệ kho hàng uy tín tại TP.HCM

Thành phố HCM và các tỉnh lân cận đang ngày các phát triển hơn với những ngành dịch vụ và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Các công ty, nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng… mọc lên nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng kệ sắt công nghiệp tại HCM để lưu trữ và trưng bày hàng hóa ngày càng cao. Dưới đây là bài viết chia sẻ về top 5 “ông trùm” sản xuất kệ kho hàng uy tín, chất lượng nhất TP.HCM.

I. Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại TP.HCM

TP.HCM là một trong 5 thành phố có tốc độ phát triển và nhiều công ty, nhà xưởng… nhất trong cả nước. Tốc độ phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng những thiết bị tiện ích trong công việc ngày càng cao, ví dụ như kệ kho hàng. Sản phẩm này mang lại những lợi ích kinh tế, hiệu quả tốt trong công việc bởi sự tiện lợi của nó.

Kệ kho tại HCM giúp cho các công ty, nhà xưởng có thể sắp xếp và lưu trữ được nhiều hàng hóa, tiết kiệm tối đa không gian, diện tích. Ngoài ra, sản phẩm này giúp cho việc quản lý, di chuyển và kiểm soát hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 

kệ kho tphcm

Nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng tại HCM

Bởi các tính năng của sản phẩm, nhu cầu cho việc sử dụng kệ kho hàng HCM ngày càng cao, có rất nhiều những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín tại thành phố mang tên Bác. Tuy nhiên cũng không thiếu những đơn vị không uy tín, cung cấp những sản phẩm không chất lượng.

Vinatech xin cung cấp đến khách hàng 5 “ông trùm” sản xuất và cung cấp kệ kho hàng uy tín, chất lượng nhất TP.HCM sau đây:

II. 05 Đơn vị cung cấp kệ chứa kho hàng uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

1. Vinatech

Đầu tiên, chúng ta không thể không nhắc đến công ty Vinatech. Đây là đơn vị uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm và dẫn đầu trong các công ty trong ngành sản xuất và phân phối các thiết bị kệ sắt công nghiệp

Các sản phẩm do Vinatech cung cấp đều được sản xuất tại chính nhà xưởng của công ty với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nguyên liệu để sản xuất chúng tôi luôn chọn những chất liệu tốt, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

kệ kho hàng vinatech

Sản phẩm kệ của Vinatech

Với quy mô 3 nhà xưởng lớn và nhiều văn phòng đại diện trên khắp cả nước, Vinatech cung cấp rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú cùng chính sách bảo hành lên đến 2 năm là điều mà các công ty khách không làm được.

Mức giá các sản phẩm của công ty luôn dựa vào chi phí và nhu cầu của khách hàng để giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

>> Các mẫu Kệ kho hàng không thể thiếu trong nhà kho của bạn

>> Báo giá kệ chứa hàng mới nhất 2020 tại Vinatech

Công ty luôn luôn phát triển với phương châm: “Khách hàng là bạn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của công ty”.

Thông tin liên hệ:

VINATECH HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • ĐT: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn

2. Navavina

Navavina là công ty chuyên cấp các giải pháp về kệ sắt, kệ hàng, kệ siêu thị…đến khách hàng nhằm tối ưu không gian, diện tích sử dụng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, quý công ty sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. 

Navavina cung cấp cho khách hàng sản phẩm với một mức giá hợp lý và hỗ trợ lắp đặt dựa trên yêu cầu của khách hàng. 

kệ kho hàng hcm

Kệ chứa hàng tại TP.HCM

3. Quang Đạt

Công ty Quang Đạt chuyên về các loại kệ, thiết bị liên quan đến nhu cầu lưu trữ và sắp xếp hàng hóa. Các sản phẩm, mẫu mã và kích thước khá đa dạng, phù hợp với mọi không gian lớn, nhỏ.

Các sản phẩm của công ty có mức giá khá hợp lý, phục vụ tận tình, chu đáo và chế độ bảo hành lên đến 5 năm trong quá trình sử dụng.

kệ chứa hàng công nghiệp

Kệ chứa hàng công nghiệp HCM

4. Nhân Thiên Phú

Nhân Thiên phú là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kệ kho tại TP.HCM với những sản phẩm và mẫu mã đa dạng. Công ty chuyên về các sản phẩm như: kệ siêu thị, kệ công nghiệp, kệ trung tải… Với nhà xưởng lớn, sản phẩm của công ty luôn có độ bền cao, đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, thiết kế phù hợp với nhiều không gian.

Công ty là địa chỉ cung cấp kệ giá công nghiệp cho các đơn vị lớn tại Việt Nam như: FPT, Big C, Petro VN…

5. Cơ Khí Việt

Cơ Khí Việt là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu về các thiết bị kệ sắt tại TP.HCM bới công ty từng làm việc với các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: TH True milk, Vinamilk…

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhằm tối đa hóa không gian lưu trữ tại các kho hàng, công ty…với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng tại các nhà kho HCM

Khi nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại HCM càng lớn thì các công ty và nhà phân phối các thiết bị này cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và các địa chỉ cung cấp uy tín.

Liên hệ mua kệ kho Vinatech:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top
0902.100.583