Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

5 địa điểm kinh doanh cửa hàng tạp hóa kiếm bộn tiền

Buôn bán tạp hóa là hình thức kinh doanh chưa bao giờ lỗi mốt, bởi hàng hóa tạp hóa là những vật dụng không thể thiếu trong đời sống của mỗi con người. Tuy nhiên việc đặt cửa hàng ở đâu quyết định phần lớn đến sự thành công của cửa hàng. Vinatech xin giới thiệu 5 địa điểm thuận lợi cho việc mở cửa hàng tạp hóa:

1. Khu vực bệnh viện

Khi bệnh nhân nhập viện cần mua rất nhiều thứ để phục vụ như cá nhân như ở nhà, chưa kể người nhà chăm bệnh nhân từ nơi xa đến cũng cần các đồ dùng thiết yếu cơ bản và thường mua nhanh ở khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, người thân đi thăm bênh nhân thường mua sữa bánh để vào thăm. Các mặt hàng thực phẩm được bán ở đây cũng rất thích hợp.

2. Tòa nhà chung cư

Cửa hàng tạp hóa chỉ cần phục vụ một tòa nhà chung cư là cũng đủ để kiếm bộn tiền rồi. Số lượng dân cư của một tòa nhà tương đối lớn. Họ sẽ có xu hướng mua hàng ở các quán gần khu sinh sống, nếu cửa hàng của bạn có đủ các mặt hàng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân.

Nếu có thể mở cửa hàng ở ngay khu vực gần thang máy, gần lối ra vào của khu chung cư thì đúng là rất tiện, đảm bảo cửa hàng của bạn sẽ bán đắt như tôm tươi. Vì thế cần lên kế hoạch mở cửa hàng tạp hóa cho hợp lý nhé.

3. Khu tập trung đông sinh viên

Thực tế cho thấy, kinh doanh buôn bán tạp hóa ở khu đông sinh viên thuê trọ, sinh sống, ở các khu vực tập trung nhiều trường đại học sẽ cực kì hiệu quả.

Đây là tập khách hàng mặc dù không có quá nhiều tiền nhưng hàng tạp hóa là những mặt hàng thiết yếu của cuộc sống, họ thường có xu hướng tiêu tiền mà không cân nhắc quá nhiều. Nhất là các cửa hàng tiện lợi, đồ ăn nhanh, kinh doanh đồ dùng cá nhân, kinh doanh sẽ rất thuận lợi.

4. Khu công nghiệp

Quanh khu công nghiệp thường có nhiều nhà dân, công nhân sinh sống. Đặc biệt, khi thành lập một khu công nghiệp mới sẽ thu hút một lượng lớn người dân từ các nơi di chuyển đến để làm việc, kinh doanh buôn bán tạp hóa ở đây là rất tiềm năng.

5. Khu vực gần bến xe

Thường mua hàng ở trong bến xe sẽ rất đắt, mọi người có xu hướng đi ra khu vực lân cận để tìm mua hàng. Tốt nhất là nên kinh doanh buôn bán tạp hóa khu vực xung quanh bến xe, và tập trung vào các sản phẩm như đồ uống, bánh, đồ ăn nhanh, đồ chơi, thực phẩm đặc sản vùng miền,… Đừng để giá quá cao, trước những tình thế gấp gáp ghé cửa hàng họ thấy hài lòng, chắc chắn sẽ quay lại.

Bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng tạp hóa, bạn cần một địa chỉ uy tín để tư vấn, hãy đến với Vinatech, chúng tôi không những là tổng đài tư vấn mà còn là nhà sản xuất giá kệ và cung cấp các thiết bị siêu thị, cửa hàng. Là đơn vị sản xuất nên chúng tôi tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn, phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa của chúng tôi có rất nhiều các tính năng như nhập xuất kho, thanh toán, in hóa đơn, kết nối với két tiền tự động, cho đến các tính năng cần sự chính xác và kết nối cao hơn như chuyển kho giữa các cửa hàng, quản lý doanh số – lợi nhuận và hỗ trợ các báo cáo cần thiết cho kế toán.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 178A Trần Thị Cờ, quận Thới An, TP.Hồ Chí Minh

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.