Vinatech JSC

Bài viết

4 Mẫu kệ kho tăng công suất chứa hàng trong kho hiệu quả

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, các doanh nghiệp luôn mong muốn tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, nhưng chi phí đầu tư ban đầu phải tiết kiệm nhất. Vì thế các kho hàng thường trong tình trạng quá tải. Nhưng để tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp thì Vinatech khuyên bạn nên sử dụng kệ kho tăng công suất chứa hàng.

Kệ kho hàng là nơi chứa sản phẩm, bảo quản sản phẩm bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho. Là nơi trung chuyển hàng hóa của các nhà máy, bến , bãi, các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà phân phối, sản xuất.

Cùng 1 diện tích kho hàng như thế, nếu chúng ta để hàng hóa ở sàn thì không được bao nhiêu mà còn gây khó dễ trong quá trình nhập xuất hàng. Khi sử dụng giá kệ kho Vinatech thì hàng hóa sẽ để trên nhiều tầng kệ, được phân khu rõ ràng giúp chúng ta dễ dàng nhập xuất, quản lý hàng hóa.

Mỗi kho hàng, mỗi loại hàng hóa thì có mỗi loại giá kệ phù hợp. Trong bài viết này, Vinatech xin gửi tới các bạn 4 mẫu kệ kho tăng công suất chứa hàng trong nhà kho tốt nhất hiện nay.

1. Kệ kho selective

kệ kho tăng công suất

Kệ selective là kệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng rộng rải trong các nhà kho hiện nay. Đây là các loại giá kệ để hàng có nhiều kích thước, dễ tháo lắp, bền bỉ theo thời gian và đặc biệt là chứa được đa dạng hàng hóa. Kệ selective được chia làm 2 loại:

Kệ selective racking – mặt tôn hoặc mặt gỗ: Hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tôn, có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.
Kệ selective racking – dạng thanh đỡ: Đối với kệ chứa hàng này, bạn nên dùng pallet để hàng. Vì hàng hóa có thể bị rơi xuống sàn. Kệ Selective lối đi hẹp tiết kiệm tới 50% cho chiều rộng lối đi thông thường.

2. Kệ con lăn

kệ con lăn tăng công suất kho

Hệ thống kệ con lăn hay còn gọi là kệ Flow Rack giúp tăng công suất sử dụng nhà kho 70%.

Hàng hóa được nhập vào 1 đầu và xuất ra 1 đầu bằng hệ thống con lăn, các pallet được để trên những con lăn, hướng kệ có chiều dốc về 1 phía, giúp luôn chuyển tự động pallet trượt ra đầu kệ.  Khi một pallet lấy ra khỏi hệ thống này, một pallet ngay phía sau lập tức nhẹ nhàng tự động tiến đến vị trí theo hình thức xoay vòng.

Hệ thống kệ con lăn thường có chiều dài khoảng 15 pallet  nên mật độ chứa hàng cao, xếp dỡ nhanh chóng hơn, và đơn giản hóa lựa chọn pallet.

>>>> Chi tiết: Đặc tính kỹ thuật của kệ con lăn

3. Kệ drive in

kệ drive in

Là hệ thống kệ chứa pallet kết cấu có rãnh dẫn vào/ hoặc rãnh dẫn xuyên qua (Drive-In/Drive-Thru pallet rack) của Vinatech là một giải pháp tăng lượng chứa hàng trong kho, đạt hiệu quả về đầu tư. Hệ thống kệ chứa hàng này có chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp như dạng kệ Selective. Các pallet được đặt bên cạnh nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe nâng. Mỗi rãnh sâu như vậy có thể thiết kể để được từ 2 đến 7 pallet hoặc hơn, và độ cao của hệ thống kệ có thể được 3 đến 5 tầng rãnh sâu như vậy. Kệ Drive in giúp nâng công suất nhà kho lên 70%, và chủ yếu sử dụng cho kho lạnh.

4. Kệ sàn Mezzanine

giá kệ sàn đôi

Mô hình này kết hợp dãy kệ bên dưới 1 tầng sàn, tiếp theo là dãy kệ nằm trên tầng sàn. Sàn kệ kết hợp sẽ giúp tận dụng tối đa khoảng chiều cao của kho và làm tăng thêm diện tích chứa hàng đến 70%.

>>>> Ưu điểm nổi bật của kệ sàn Mezzanine

>>>> Giá kệ chứa hàng tối ưu nhất cho kho, cửa hàng, siêu thị

Trên đây là 4 mẫu kệ kho tăng công suất chứa hàng cho nhà kho. Quý khách có nhu cầu mua kệ kho vui lòng liên hệ Vinatech để chúng tôi tư vấn giúp quý khách mẫu kệ phù hợp với kho hàng nhất.

nhận báo giá kệ siêu thị vinatech 01

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top
0902.100.583