Vinatech JSC

Bài viết

3 Mẫu tủ kệ trưng bày đẹp, giá rẻ, phổ biến nhất hiện nay

Đối với một cửa hàng chuyên nghiệp, nhu cầu sử dụng tủ trưng bày là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng đó. Để giúp khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các loại kệ trưng bày, Vinatech sẽ chia sẻ những thông tin về các mẫu tủ kệ trưng bày sản phẩm đẹp, giá tốt và phổ biến nhất tại các shop, cửa hàng…trên thị trường hiện nay.

1. Nhu cầu sử dụng kệ trưng bày sản phẩm

Tủ kệ trưng bày sản phẩm là một phần không thể thiếu trong các cửa hàng hiện nay, nhất là các cửa hàng thời trang, shop điện thoại, quần áo, giày dép, mỹ phẩm… Đây là vật dụng giúp cửa hàng có thể tăng tính thẩm mỹ hơn.

Sản phẩm này giúp các chủ cửa hàng có thể trưng bày các mẫu quần áo, giày dép, sản phẩm điện thoại… mới nhất của cửa hàng mình để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Nếu bạn có thể trưng bày được những sản phẩm đặc trưng của cửa hàng lên kệ, giá trưng bày sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm, và tăng khả năng tiêu thụ mặt hàng đó cho cửa hàng mình. 

Chính vì những lợi ích của sản phẩm nên nó đã trở thành vật dụng không thể thiếu được trong các cửa hàng chuyên nghiệp, thậm chí là những cửa hàng nhỏ cũng cần đến sản phẩm này. 

2. Các mẫu tủ trưng bày sản phẩm

Trên thị trường, có hàng trăm mẫu mã, và các loại kệ tủ trưng bày sản phẩm khác nhau được làm từ nhiều chất liệu với những kiểu dáng vô cùng phong phú và đa dạng. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn, dưới đây là 3 mẫu tủ kính trưng bày sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

a. Kệ trưng bày quần áo

Đối với các cửa hàng quần áo, thời trang các chủ shop thường cố gắng chọn lựa những loại kệ chắc chắn, có không gian để di chuyển, đựng được nhiều loại quần áo khác nhau.

Mẫu tủ kệ trưng bày quần áo

Kệ thường được lựa chọn từ những chất liệu như gỗ, sắt, thép với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, không cần có quá nhiều ngăn mà vẫn có thể trưng bày nhiều loại quần áo khác nhau. 

b. Kệ trưng bày điện thoại

Mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại 

Loại kệ được lựa chọn cho các cửa hàng điện thoại thường là những loại tủ kính trong suốt, rộng rãi, có thể giúp khách hàng quan sát rõ nhất mẫu mã, kiểu dáng của điện thoại. 

Do đặc thù của sản phẩm này, để tránh các tình trạng mất cắp, thất thoát sản phẩm nên các chủ cửa hàng đều chọn loại kệ có tính an toàn cao, chắc chắn, khó có thể lấy ra, nhưng vẫn dễ dàng quan sát sản phẩm.

>> 5 Mẫu Kệ trưng bày sản phẩm, hàng tạp hóa phổ biến dịp Tết 2020

3. Kệ trưng bày mỹ phẩm

Đối với các loại mỹ phẩm, loại kệ được sử dụng là tích hợp của cả 2 loại kệ được nhắc đến ở trên, vừa kệ kính an toàn vừa kệ gỗ, sắt có thể dễ dàng sắp xếp và trưng bày hàng hóa. Không như các loại kệ quần áo, kệ trưng bày mỹ phẩm cần có nhiều ngăn, tầng để có thể sắp xếp nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nên đó. 

Kệ mỹ phẩm thường được lựa chọn cả 2 loại là kệ gỗ, và kệ tủ kính để vừa có thể sắp xếp nhiều loại khác nhau, vừa dễ dàng giúp chủ cửa hàng quản lý và tránh thất thoát.

Mẫu tủ kệ đựng mỹ phẩm

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại tủ kệ trưng bày các sản phẩm  khác như tủ trưng bày kính mắt, vàng, tủ trưng bày bánh ngọt… Các loại tủ kệ trưng bày này có thể chọn lựa và đặt hàng và thiết kế riêng theo đặc thù của từng mặt hàng khác nhau.

3. Địa chỉ cung cấp các mẫu kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ

Để có thể tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng và cung cấp mặt hàng tủ kệ trưng bày trên thị trường hỗn loạn hiện nay là một điều không hề đơn giản. Vinatech là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng được niềm tin dành cho các khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm chủ đạo của Vinatech hiện nay là kệ siêu thị, quần thu ngân và xe đẩy hàng. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống vững mạnh trên toàn quốc với 2 xưởng sản xuất, 3 văn phòng giao dịch và mạng lưới khách hàng lên đến con số hàng vạn.

Mẫu tủ kệ trưng bày do Vinatech sản xuất cho cửa hàng thời trang Simmaxx

Mọi thắc mắc về sản phẩm, và nhu cầu tư vấn hỗ trợ thêm bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatech.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top