Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

3 lý do nên chọn mua kệ chứa hàng siêu thị tại Việt Nam

Mua kệ chứa hàng siêu thị là việc làm không thể thiếu khi bạn có nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên chọn đơn vị sản xuất trong nước hay nước ngoài thì nhiều khách hàng còn băn khoăn. Với các ngành kinh doanh khác thì tâm lý “ưu chuộng hàng ngoại” là rất hợp lý, vậy còn với ngành sản xuất kệ chứa hàng thì sao? Nếu bạn còn đang băn khoăn Vinatech xin đưa ra 3 lý do thuyết phục bạn mua hàng trong nước như sau:

1. Chất lượng kệ chứa hàng rất đảm bảo

Kệ chứa hàng siêu thị sản xuất tại Việt Nam ngày nay có nhiều sự thay đổi để trở thành sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:

  • Sử dụng loại sắt tốt làm kệ, được sơn lớp chống tĩnh điện, chống mài mòn, rỉ sét.

nước sơn tĩnh điện

Độ dày của nước sơn do Vinatech sản xuất.

  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

mua kệ chứa hàng siêu thị

  • Khả năng chịu tải lớn dựa vào loại hàng hóa chứa đựng.
  • Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

kệ trưng bày Vinatech giá rẻ

2. Được mua kệ chứa hàng siêu thị giá thành rẻ

Kệ chứa hàng siêu thị có thể chất lượng không bằng với kệ nhập khẩu từ nước ngoài song chắc chắn một điều giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Lý do là hàng nhập khẩu sẽ phải trải qua nhiều khâu trung gian và thuế phí, do vậy giá cuối cùng khách hàng nhận được sẽ được nâng lên rất nhiều lần. Còn với kệ để hàng tạp hóa sản xuất tại Việt Nam khách hàng chỉ cần trả giá cho nguyên liệu và công sản xuất.

kệ để hàng vinatech

3. Được thiết kế theo yêu cầu

Với kệ sản xuất từ nước ngoài khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất là mua khi cảm thấy ưng ý. Nếu không ưng ý cũng phải mua bởi vì không thể nào làm khác. Còn với kệ chứa hàng siêu thị sản xuất ở Việt Nam khách hàng có quyền thiết kế theo yêu cầu của mình. Theo đó kích thước, mẫu mã, trọng tải, vật liệu, màu sắc… của kệ sẽ được hoàn thành đúng như mong muốn của khách hàng.

 

kệ siêu thị cũ Hà Nội

Các kích thước khác nhau của kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất.

>>>Để được tư vấn trực tiếp về mua kệ chứa hàng siêu thị các bạn vui lòng gọi đến hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 hoặc có nhu cầu đến xem hàng trực tiếp các bạn đến địa chỉ:

Tòa nhà CMC, P704, 11 Duy Tân, Cầu Giấy,  Hà Nội

173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

178A Trần Thị Cờ, Thới An, TP.Hồ Chí Minh

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.